Top những bộ phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại khó bỏ qua   

Phim kiếm hiệp luôn được mọi người yêu thích bởi những pha võ thuật đẹp mắt, tạo hình nhân vất ấn tượng. Cùng với đó là những câu chuyện tình yêu cảm động lòng người. Bạn đã xem những bộ phim kiếm hiệp mới nhất chưa? Dưới đây là top những bộ phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại khó bỏ qua mà Blogcachlam.com đa sưu tầm để giới thiệu đến bạn đọc.

Top 10 phim kiếm hiêp mới nhất

Nếu là người yêu thích thể loại phim kiếm hiệp thì có lẽ những bộ phim kiếm hiệp mới nhất dưới đây cũng là những bộ phim bạn đã xem hay đang trông chờ từng tập một.

1.Cổ kiếm kỳ đàm 2 (Swords of Legends 2)

Cổ kiếm kỳ đàm là một trong những bộ phim kiếm hiệp mới được trông mong nhất năm 2018. Đây là một bộ phim mang sự ma mị giữa người và yêu ma. Kết hợp giữa những pha võ thuật đẹp mắt và tình yêu giữa người với người, giữa người với yêu ma.

phim kiếm hiệp mới nhất

Cổ kiếm kỳ đàm 2

Nội dung chính xoay quanh nhóm người lương thiện gồm có anh chàng hiệp nghĩa Nhạc Vô Dị, cô gái trung can nghĩa đảm Bách Thảo Cốc, cô nàng nửa người nửa yêu và là đệ tử của Thái Hoa quan Hạ Di Tắc cùng với linh nữ A Nguyễn. Trên đường Nhạc Vô Dị đi tìm yển sư Tạ Y để học yển thuật thì gặp gỡ những nữ nhân vật trên và lập thành một nhóm cùng nhau chống lại thế lực đen tối của Lưu Nguyệt Thành. Liệu giữa thiện và ác cái nào sẽ chiến thắng? và tình yêu giữa họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn theo dõi 45 tập phim kiếm hiệp mới nhất- Cổ kiếm kỳ đàm 2.

2.Nữ thích khách của trẫm (My Assassin Girlfriend)

Là một bộ phim kiếm hiệp mới mang đậm tính chất võ thuật cùng sự hài hước đan xen là tình yêu mãnh liệt- Nữ thích khách của trẫm hiện đang là một trong những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2018.

Nhân vật nam chính trong phim là Bạch Nhân Tề-vua của Tu Khắc quốc. Là một quân vương đẹp trai, thông minh, tài giỏi nhưng luôn bị các quyền thần đương đạo chèn ép và tìm cách ám sát. Trong số những sát thủ được phái đến, Thuấn Yên đã khiến cho vị quân vương này đem lòng yêu say đắm. Bên cạnh Bạch Nhân Tề luôn có thị vệ Điển Tiểu Lê liều mình bảo vệ.

những bộ phim kiếm hiệp hay nhất

Nữ thích khách của trẫm

Trong một vụ ám sát, xuất hiện một vòng sáng kỳ lạ khiến Bạch Nhân Tề và Điển Tiểu Lê cùng nhau xuyên không đến với năm 2018 hiện đại. Tại đây, Bạch Nhân Tề trở thành người thừa kế của tập đoàn Bạch thị và vô tình gặp lại Thuấn Yên. Trớ trêu thay Thuấn Yên lại không hề nhớ ra anh. Vậy câu chuyên tình này sẽ tiếp tục như thế nào đây? Và ở thế giới hiện đại, bị bao vậy giữa muôn vàn nguy hiểm liệu Bạch Nhân Tề có thoát khỏi nguy nan không? Mời các bạn cùng theo dõi 24 tập của bộ phim kiếm hiệp mới nhất- Nữ thích khách của trẫm.

3.Thích khách liệt truyện 2: Long huyết huyền hoàng (Men With Sword 2)

Tiếp nối sau sự thành công của Thích khách liệt truyện 1: Đam mỹ trá hình, phần 2 của câu truyện tiếp tục được diễn ra. Đây là một phim bộ kiếm hiệp mới đang gây sốt cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

phim bộ kiếm hiệp mới nhất

Thích khách liệt truyện 2

Kết thúc phần 1, thiên hạ công chủ bị ám hại, thiên hạ bị phân chia thành 4 khu vực tự chủ. Tiếp đến phần 2 của câu truyện, các anh hùng nổi lên tranh giành thiên hạ khiến cho dân chúng lầm than. Liệu ai sẽ là người chiếm được thiên hạ? Mời các bạn đón xem 20 tập của bộ phim Thích khách liệt truyện 2-một bộ phim kiếm hiệp mới nhất đang được cộng đồng mạng đón chờ.

Xem thêm: Top phim võ thuật Thái Lan hay nhất mọi thời đại

4.Mãng hoang kỷ (The Legend of Jade Sword)

Đây là một bộ phim kiếm hiệp mới về lịch sử Trung Hoa thời cổ đại. Từ khi mới khai thiên lập địa, dưới thời nhà Hạ có một gia tộc lớn là Kỷ Thị. Kỷ Ninh là con của lãnh chúa trong gia tộc và được trời ban võ công, tài trí hơn người. Sau một trận chiến bảo vệ gia tộc, cha của kỷ Ninh qua đời. Từ đó Kỷ Ninh quyết tâm tu rèn trí tuệ và võ công để bảo vệ gia tộc mình trước thảm họa diệt tộc.

xem phim kiếm hiệp mới nhất

Mãng hoang kỷ

Kỷ Ninh gia nhập Hắc Bạch Hoa cung để học tập, tại đây anh tìm được nhiều người bạn cùng chí hướng và ngày một trưởng thanh, lớn mạnh hơn. Vấp phải sự ghen tị của Kỷ Nông và âm mưu phá hoại của thế lực bí ẩn Vô Gian Môn. Liệu Ninh sẽ làm gì để bảo vệ gia tộc, đất nước và những người thân yêu xung quanh mình? Mời các bạn đón xem 65 tập của phim bộ kiếm hiệp mới mang tên Mãng hoang kỷ.

5.Huyền môn đại sư (The Taoism Grandmaster)

Đây là một bộ phim kiếm hiệp mới nhất mang đậm chất kiếm hiệp và thần thoại nhân gian.

phim kiếm hiệp mới

Huyền môn đại sư

Bối cảnh của bộ phim diễn ra khoảng 3000 năm trước vào thời Đông Hán. Chiến thần Dương Tiễn tiên đoán nhân gian có nguy cơ bị diệt vong. Để giải cứu thì cần tìm được vấn đạo giả và thánh giáp nguyên hợp nhất với nhau. Vậy ai sẽ là vấn đạo giả và có thể giúp cho nhân gian thoát khỏi những tai họa khủng khiếp sắp ập đến. Mời các bạn theo dõi 46 tập của bộ phim kiếm hiệp mới Huyền môn đại sư.

6.Tập Yêu Pháp Hải (Fa Hai)

Bộ phim đầy tính ma mị xen lẫn những màn võ thuật đẹp mắt sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự khác lạ. Một thế giới đầy yêu ma quỷ quái đang lộng hành. Triều đình đã quyết định lập ra “Tập Yêu Ti” để bắt yêu. Người tham gia tổ chức này phải uống máu yêu, nhưng nếu tấm lòng không trong sạch sẽ bị máu yêu phản vệ trở thành bán yêu.

phim kiếm hiệp mới nhất

Tập Yêu Pháp Hải

Trong một lần Tập yêu ti đi trừ yêu, hoàng cung bị Quỷ Vương tập kích gây nguy hiểm cho Hoàng đế. Mời các bạn theo dõi 94 phút của bộ phim kiếm hiệp mới nhất 2018 Tập Yêu Pháp Hải để xem liệu hoàng đế có thoát được kiếp nạn này không?

7.Phong Thần Chiến Kỷ (The War Records of Deification)

Nhân vật chính trong phim là anh chàng vô ưu, vô lo chuyên đi lừa bịp Khương Thượng. Khi phải trở về nhận nhiệm vụ Phong Thần, anh đã phải đối mắt với thân phận Lữ Vong và mang trong mình mối thù diệt tộc. Nhưng với tấm lòng nhân hậu của mình, Khương Thượng vẫn mong muốn mang đến hòa bình, hạnh phúc cho thế giới.

Xem thêm: Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

phim kiếm hiệp mới nhất

Phong Thần Chiến Kỷ

8.Chung Quỳ Tróc Yêu Ký (Demon Catcher Zhong Kui)

Bộ ba người chuyên hành hiệp trượng nghĩa, trảm yêu trừ ma gồm Chung Quỳ, Dương Nhân Chấp, Lăng Hề. Họ đi khắp nơi để giúp đỡ kẻ yếu, diệt trừ yêu ma.

phim kiếm hiệp mới nhất

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Tình cờ bọn Chung Quỳ bị cuốn vào một âm mưu kinh thiên động địa do chính tay bá phụ của Dương Nhân Chấp gây ra. Từ đó, anh em huynh đệ tốt trở mặt và gây ra nhiều sóng gió. Mời các bạn theo dõi 55 tập của bộ phim kiếm hiệp mới nhất hiện nay Chung Quỳ Tróc Yêu Ký.

9.Dạ Thiên Tử (The Dark Lord)

Bộ phim kiếm hiệp dài 40 tập Dạ Thiên Tử lấy bối cảnh thời Đại Minh, có một cai ngục tên Diệp Tiểu Thiên. Trong quá trình đưa di thư giúp một người nhưng lại bị người nhà họ truy sát phải chạy trốn đến Quý Châu.

phim kiếm hiệp mới nhất

Tại Quý Châu, Diệp Tiểu Thiên được thăng làm quan. Với bản tính lương thiện và tấm long liêm khiết, ông đã giúp dân chúng Quý Châu phát triển thịnh vượng.

10.Thiên Ý: Tần Thiên Bảo Giám (Hero’s Dream)

Bộ phim lấy bối cảnh cuối Tần đầu Hán với các nhân vật lịch sử lừng danh là Tần Thủy Hoàng, Hàn Tín, Lưu Bang, Hạng Vũ. Tần Thủy Hoàng thì muốn trường sinh bất lão nên bắt tay với Thần gây nhiều thảm họa. Hàn Tín vì sự tàn bạo của Tần Thủy hoàng mà bị mất người yêu là Quý Khương nên đem lòng thù hận. Vậy vị Thần tiên kia rốt cuộc là ai? Diễn biến bộ phim sẽ ra sao mời các bạn theo dõi 46 tập của bộ phim kiếm hiệp mới nhất Thiên Ý: Tần Thiên Bảo Giám.

phim kiếm hiệp mới nhất

Thiên Ý: Tần Thiên Bảo Giám

Những bộ phim kiếm hiệp mới nhất khác

 • Sa hải
 • Mị giả vô cương
 • Vân tịch truyện
 • Lang càn kiếp
 • Bạch dạ hiệp
 • Manh thế thực thần
 • Tân tiếu ngạo giang hồ 2018
 • Thục sơn chiến kỷ 2
 • Phiêu hướng kiếm vũ
 • Tân tâm tầm ký
 • Lang nha bảng 2: Phong khởi trường lâm

Xem thêm: Những bộ phim Kiếm Hiệp Trung Quốc hay nhất

Chúc các bạn xem phim vui vẻ với những bộ phim kiếm hiệp hay mới nhất hiện nay.