Những bộ phim Kiếm Hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Thể loại phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc luôn lôi cuốn khán giả bởi tình tiết gay cấn, những màn đấu võ điêu luyện bắt mắt. Hãy cùng Blogcachlam.com điểm danh top 10 những bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại ngay sau đây nhé.

Top 10 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất

Nếu yêu thích thể loại phim kiếm hiệp thì không thể bỏ lỡ 10 bộ phim đình đám sau đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1.Cổ Kiếm Kì Đàm 2  

Mở đầu top những bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại là Cổ Kiếm Kì Đàm. Bộ phim xoay quanh Nhạc Vô Dị – chàng trai hiệp nghĩa đang trên đường tìm học yển thuật. Trên đường đi, chàng gặp Văn Nhân Vũ – một cô gái xinh đẹp anh dũng của Bách Thảo Cốc.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Cổ Kiếm Kì Đàm 2

Vô Dị, Nhân Vũ và Hạ Di Tắc – đệ tử của Thái Hoa Quan, nửa người nửa yêu, cùng đi tìm yển sư Tạ Y. Đại Tế Tư Thẩm Dạ cấu kết với Tâm Ma, đồng thời đưa tộc Liệt Sơn xuống hạ giới làm hại chúng sinh. Nhóm người của Nhạc Vô Dị sẽ chống lại Lưu Nguyệt Thành và âm mưa của Đại Tế Tư Thẩm Dạ ra sao. Cùng đón xem những tình tiết hồi hộp, gay cấn của bộ phim ngay nhé.

2.Ngự Thiên Thần Đế

Ngự Thiên Thần Đế xoay quanh Diệp Thanh Vũ – con trai Tuyết Quốc Đại Tướng Quân, trở thành tên vô danh sau đêm đại nạn của gia tộc. Hắn ghi tên mình vào học viện võ đạo để tìm cách quay lại hoàng cung điều tra rõ chân tướng sự việc.

phim kiếm hiệp hay nhất trung quốc

Ngự Thiên Thần Đế

Trong thời gian ở học viện, Thanh Vũ được nhiều thế lực xả thân giúp đỡ, tạo cho hắn thân thế bí ẩn. Ngoài người tình Tống Tiểu Quân, Thanh Vũ vướng vào tình tay ba với quận chúa của yêu tộc Bạch Ngọc Khang để rồi rơi vào bẫy của yêu tộc. Tống Tiểu Quân không tiếc mạng sống xả thân cứu hắn. Khán giả không ngừng rời mắt, trông ngóng cách Diệp Thanh Vũ giải quyết mối thù gia tộc và cuộc tình ngang trái.

3.Lang Càn Kiếp

Ứng Càn Thời – con yêu quái ngàn tuổi chuyên trông nom núi Thiên Lang, đề phòng dịch bệnh hoành hành. Để tìm lại Thiên Lang đao mất tích, Ứng Càn Thời xuống núi. Cùng lúc đó, Lang Thập Thất mới lên 5 tuổi tinh nghịch lẻn xuống núi, bị số phận dị hoá thành đứa trẻ có sức mạnh phi thường.

những bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất

Lang Càn Kiếp

Ứng Càn Thời cùng nữ đạo tặc Lệ Chi âm mưu bắt cóc Lang Thập Thất, cướp Thiên Lang Đao. Với sức mạnh huyền bí của Thập Thất, liệu âm mưu của hai kẻ kia có thành. Cốt truyện bí ẩn li kì đã khiến Lang Càn Kiếp trở thành một trong những Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại.

4.Minh Triều Cẩm Y Vệ 2

Minh Triều Cẩm Y Vệ tiếp tục là bộ phim trong top Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại. Bộ phim lấy bối cảnh loạn lạc của thâm cung, Đô ngự sử Chu Tân phát hiện ra âm mưu tạo phản của Kỷ Cương, muốn dâng thư lên ngự tiền nhưng bị sát hại ngay trong đêm trước đó.

phim võ thuật kiếm hiệp trung quốc

Minh Triều Cẩm Y Vệ 2

Trước khi chết, Chu Tân giao chứng cứ và con gái Chu Mộng Điệp cho Lý Nghị. Lý Nghị một lòng trung thành, vừa bảo vệ Mộng Điệp tránh khỏi truy sát, vừa điều tra hung thủ sát hại Chu Tân. Phim đưa người xem vào nhiều pha hành động thót tim , li kì hấp dẫn không thể rời mắt.

Xem thêm: Danh sách phim Kim Dung hay nhất

5.Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện xoay quanh Sở Kiều – từ một nô lệ, bằng sự thông minh trời phú và khổ luyện, qua bao gian truân đã trở thành nữ tướng mạnh mẽ, quả cảm, được nam nhân nể phục không ngớt. Trải qua bao hoạn nạn, mối tình đẫm nước mắt giữa công tử Vũ Văn Nguyêt – Sở Kiều – thế tử Yên Tuân để lại trong lòng khán giả nhiều luyến tiếc sâu sắc.

phim võ thuật kiếm hiệp trung quốc

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Bộ phim đáng dấu bước đột phá trong diễn suất của Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời đưa Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện trở thành một trong những Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại.

6. Đấu phá thương khung

Một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại dài 45 tập kể về cậu bé Tiêu Viêm – một võ giả trẻ tuổi có năng khiếu dị bẩm. Cha của Tiêu Viêm giấu chuyện mẹ của cậu bị sát hại năm cậu mới 9 tuổi. Từ nhỏ cậu đã luôn mang bên mình chiếc nhẫn của mẹ cậu để lại và coi nó như vật báu.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Đấu phá thương khung

Năm 15 tuổi võ công của cậu vẫn không hề có tiến bộ khiến gia tộc họ Tiêu phải chịu nỗi nhục to lớn vì bị gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu thoái hôn. Một lần Tiêu Viêm vô tình đánh thức được chủ nhân của chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân, dưới sự giúp đỡ của ông, võ công của cậu được tiến bộ một cách nhanh chóng, đồng thời cậu cũng biết được nguyên nhân cái chết của mẹ mình. Thời gian sau Tiêu Viêm vào học thêm kỹ nghệ ở học viện Gia Nam, tại đây một loạt biến cố xảy ra. Liệu Tiêu Viêm có chiến thắng được kẻ thù và những thế lực tà ác? Mời các bạn cùng đón xem nhé!

7. Huyền môn đại sư

Huyền Môn Đại Sư – chuyện kể vào thời Đông Hán, Lang tộc lập nên U Linh hoàng triều, khắp trung nguyên mênh mông phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa. Vào 3000 năm năm trước, Chiến thần Dương Tiễn tiên đoán nhân gian sẽ gặp đại nạn diệt vong, để giải cứu được đại nạn ấy chỉ có thể nhờ vào vấn đạo giả mang theo thánh giáp nguyên thủy hợp nhất.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Huyền môn đại sư

Tiên Minh vô cùng lo lắng Lang tộc sẽ gây hại cho nhân gian nên đã tổ chức các cuộc tuyển chọn vấn đạo và tìm kiếm thanh giáp để dẹp trừ tai họa. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn đã tạo nên một bộ phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại.

Xem thêm: Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

8.Mị giả vô cương

Mị Giả Vô Cương – một bộ phim thuộc thể lọai kiếm hiệp, tình cảm, cổ trang, bộ phim dựng lại lúc thế cục đang loạn lạc cuối thời nhà Đường. Tô Thất thuyết – một cô nương xinh đẹp nhưng mệnh khổ, cha cô bất đắc dĩ phải bán cô vào tửu lâu để lấy tiền.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Mị giả vô cương

Một lần lầm lỡ cô bước chân gia nhập Quỹ Họa thành thần bí, ở đây cô được đổi tên thành Vãn Mị, cũng tại đây Vãn Mị gặp được ảnh tử Trường An trong một lần đi làm nhiệm vụ. Hai người xoay vòng trong cuộc phân tranh vua với dân, lâu dần có tình cảm với nhau nhưng lại bị Quỹ Họa Thành cấm đoán. Sau này khi Vãn Mị niết bàn sống lại đã trở thành tân chủ của Quỹ Họa Thành, mà tất cả những việc này đều nằm trong dự liệu của của chủ nhân phía sau Quỹ Họa Thành – Công Tử. Bộ phim đưa người xem đến với những tình tiết li kì không thể rời mắt.

9.Thích khách liệt truyện 2: long huyết huyên hoàng

Thích Khách Liệt Truyện từng là bộ phim gây sốt năm 2016, không để mọi người chờ thêm nữa năm nay tiếp tục ra phần 2 để tiếp nối diễn biến của phần 1. Sau khi quân chủ bị ám sát, thiên hạ phân chia thành 4 khu vực tự chủ là Thiên Ki, Thiên Tuyền, Thiên Xu và Thiên Quyền. Sau đó Nam Túc vác gươm đao tới xâm lấn, uy phong đòi sửa đổi lề lối, tuyên thề sẽ kiêu hùng bá nghiệp.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Thích khách liệt truyện 2: long huyết huyên hoàng

Từ đây bắt đầu nổi dậy trung viên, chiến tranh xảy ra triền miên khắp nơi khiến cho dân chúng lầm than. Loạn thế tam thiên, cuộc đời thăng trầm, ai sẽ là người đứng lên đấu tranh để lấy lại thái bình cho thiên hạ? Mời các bạn đón xem 20 tập của bộ phim Thích Khách Liệt Truyện 2: Long Huyết Huyền Hoàng.

10.Phong thần chiến kỷ

Một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua là Phong Thần Chiến Kỷ. Bộ phim kể về Khương Thượng, người chuyên đi khắp nơi giả danh lừa bịp người khác, sống những ngày tháng vô lo, vô nghĩ.

phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại

Phong thần chiến kỷ

Cho đến một ngày, anh bị sư phụ triệu tập về để làm nhiệm vụ Phong Thần, tại đây anh phải trở lại với thân phận là một Lữ Vọng luôn canh cánh trong lòng mối thù diệt tộc. Nhưng anh vẫn luôn mong muốn tạo lập một thế giới không chiến tranh, chết chóc, không có chế độ chủ nô, con người có thể sống hòa bình với nhau.

Những phim kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc khác

  • Bạch dạ hiệp
  • Tề thiên đại thánh: Trấn yêu quái
  • Vinh quang thích khách
  • Lang nha bảng 2
  • Đại anh hùng
  • Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng
  • Tam giới kì hiệp truyện
  • Thiếu lâm vấn đạo
  • Tân hiệp khách hành
  • Đại chiến long tích

Trên đây là top những bộ phim hay nhất thuộc thể loại kiếm hiệp võ thuật của điện ảnh Trung Quốc mà Blogcachlam.com đã chọn lọc giúp bạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.


Tham khảo thêm: