Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất mọi thời đại thuyết minh

Không còn bàn cãi gì khi nói điện ảnh Trung Quốc nổi bật nhất là thể loại phim võ thuật. Không chỉ là những màn tranh đấu cứng nhắc mà Phim Võ Thuật Trung Quốc còn khéo léo đan xen nhiều yêú tố khác như tình cảm, viễn tưởng, trinh thám…Nếu bạn cũng ưa thích thể loại này thì hãy đến ngay với top những phim võ thuật Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà Blogcachlam.com giới thiệu sau đây.

Những phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Phim võ thuật Trung Quốc có rất nhiều. Thế nhưng đâu mới là phim hay và đáng để bạn xem. Hãy cùng điểm qua top 10 bộ phim đình đám dưới đây nhé.

1.Mãng Hoang Kỉ

Mãng Hoang Kỉ đang là Phim Võ Thuật Trung Quốc có sức hút nhất hiện nay. Bộ phim xoay quanh Kỷ Ninh, sau khi cha mất, đối diện với âm mưu xâm lăng của tổ chức có tên là Tuyết Long Sơn, chàng trở thành thủ lĩnh của gia tộc.

phim võ thuật trung quốc

Mãng Hoang Kỉ

Để bảo vệ gia tộc và những người thân xung quanh, Kỉ Ninh quyết chí rèn tâm tính, luyện võ công. Sự lớn mạnh của Kỉ Ninh khiến Kỉ Nông ghen ghét, đố kị, sinh âm mưu hãm hại. Trải qua bao khó khăn, cuối cùng Kỉ Ninh trở thành một chàng trai trí dũng song toàn, bảo vệ được gia tộc và Hạ triều.

2.Huyền Môn Đại Sư

Một trong những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2018 là Huyền Môn Đại Sư. Bộ phim lấy bối cảnh từ 3000 năm trước, chiến thần Dương Tiễn tiên đoán nhân gian sẽ gặp đại hoạ diệt vong. Lời tiên đoán ứng nghiệm.

phim võ thuật trung quốc có thuyết minh

Huyền Môn Đại Sư

Vào thời Đông Hán, lang tộc lập nên U Minh hoàng triều, khắp vùng trung nguyên rộng lớn đối mặt với nhiều mối đe doạ. Để tránh hoạ diệt vong, Tiên Minh đã tổ chức tìm kiếm thánh giáp và tuyển chọn vấn đạo giả để dẹp trừ tai ương, chiến tranh.

3.Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Nhân vật chính trong phim là Hoàng Phi Hồng, tông sư của võ thuật Lĩnh Nam và là một danh y luôn hành hiệp trượng nghĩa. Sau thời niên thiếu bôn ba giang hồ, Hoàng Phi Hông gác kiếm, về Quảng Châu mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm.

phim võ thuật trung quốc hay

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Tuy nhiên giang hồ luôn không ngừng tranh đấu, đẩy ông vào những trận chiến sinh tử, nhưng cũng từ đó danh Hoàng Phi Hồng nổi khắp thiên hạ, được nhiều người ngưỡng mộ. Bỗng trên giang hồ nổi lên danh Thiết Mã Lưu – vị anh hùng âm thầm giết những kẻ quan tham bảo vệ dân lành. Cuộc thách đấu giữa Hoàng Phi Hông và Thiết Mã Lưu đã chiêu đãi khán giả những màn võ thuật bắt mắt đỉnh cao. Bộ Phim Võ Thuật Trung Quốc này còn chứa nhiều tình tiết gay cấn li kì gây sức hút lớn. Mời các bạn đón xem.

Xem thêm: Danh sách phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

4.Công Thủ Đạo

Công Thủ Đạo là bộ phim võ thuật Trung Quốc có thuyết minh đặc sắc không thể bỏ lỡ. Bộ phim là những cuộc tỉ thí võ công của cao thủ Thái Cực Quyền với các đại cao thủ khác.

phim võ thuật trung quốc hay nhất

Công Thủ Đạo

Phim gây chú ý khi quy tụ đông đảo dàn ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ và tỷ phú Jack Ma. Nếu yêu thích những màn võ thuật đỉnh cao thì bộ phim chính là sự chiêu đãi lớn cho bạn.

5.Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái

Nếu bạn vừa muốn xem võ thụât vừa muốn có sự hài hước thì Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái chính là bộ phim bạn đang tìm kiếm. Bộ phim xoay quanh hành trình giải cứu Đường Tăng của 3 đệ tử.

phim võ thuật trung quốc hay nhất mọi thời đại

Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái

Trên đường truy tìm kẻ yêu quái đã bắt cóc sư phụ, Ngộ Không Và Bát Giới lạc đến một thị trấn nhỏ toàn tiểu yêu quái. Tại đây đã xảy ra nhiều tình huống hài hước với lũ tiểu yêu của Đại Thành và Bát Giới. Nhờ vậy manh mối về Đường Tăng dần được hé lộ. Tuy nhiên, cứ mải mê tìm sư phụ mà Ngô Không không hề biết rằng có kẻ yêu quái đang âm mưu chiếm lấy trái tim mình. Ngộ Không sẽ dùng võ công cao cường của mình để giải cứu sư phụ và diệt trừ con yêu quái hãm hại mình ra sao, cùng đón xem bộ phim võ thuật hài hước Trung Quốc này ngay nhé.

6.Thiên Thịnh Trường Ca

Câu chuyện xoay quanh cặp đôi Phượng Tri Vi và Lục hoàng tử. Từ nhỏ, Phượng Tri Vi đã mệnh khổ bị mọi người xa lánh, không những thế cô còn bị đuổi ra khỏi nhà không nơi nương tựa.

phim võ thuật trung quốc

Thiên Thịnh Trường Ca

Cô buộc phải cải trang thành nam nhi, nhờ vào tài trí hơn người cô trở thành quốc sĩ vô song một lòng phò tá cho triều đình. Một lần khi cô phát hiện ra thân thế của mình lại cộng thêm những kẻ tiểu nhân nịnh bợ, kích bác khiến cô và Lục hoàng tử từ yêu trở thành hận. Không biết hai người họ sẽ ra sao, mời mọi người đón xem nhé.

7.Sa Hải: Đạo Mộ Bút Ký Hậu Truyện

Bộ phim “Sa Hải: Đạo Mộ Bút Ký Hậu Truyện” kể về nhân vật Lê Thốc là một học sinh trung học bình thường vô tình bị cuốn vào kế hoạch lấy hiện trạng thế giới làm trọng điểm. Ngô Tà – người lấy thân phận nhiếp ảnh gia đi du lịch đã đứng đằng sau tất cả mọi việc.

phim võ thuật trung quốc

Sa Hải: Đạo Mộ Bút Ký Hậu Truyện

Sự việc xảy ra sau vụ của Tàng Hải Hoa 1 năm, Ngô Tà với sự thông minh hơn người đã tuyên chiến với mệnh cục đã được định sẵn từ hàng nghìn năm trước.

Xem thêm: Top phim võ thuật Thái Lan hay nhất

8.Dạ Thiên Tử

Dạ Thiên Tử là một trong những bộ phim võ thuật Trung Quốc đang rất ăn khách dài 40 tập.  Bộ phim xoay quanh nhân vật Diệp Tử Thiên do Từ Hải Kiều thủ vai.

phim võ thuật trung quốc

Dạ Thiên Tử

Diệp Tử Thiên vốn là một cai ngục nhỏ ở Lục Phiến môn, do nhận được ủy thác đem di thư về cố hương giúp một người nên anh phải rời kinh thành khiến bao nhiêu sóng gió ập đến. Vì không muốn phân chia tài sản mà gia đình người đó đã tìm cách giết người diệt khẩu khiến cho Diệp Tử Thiên phải chạy trốn tới Quý Châu. Sau đó Diệp Tử Thiên đã gặp được Hạ Oánh Oánh với những tình tiết hấp dẫn phía sau. Mời các bạn tiếp tục đón xem.

9.Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

“Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương” là một bộ phim võ Trung Quốc thuật quy tụ dàn diễn viên có tên tuổi của Trung Quốc như Lâm Canh Tân, Triệu Hựu Đình, Lưu Gia Linh, Nguyễn Kinh Thiên và một số diễn viên khác.

phim võ thuật trung quốc

Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Bộ phim kể về Địch Nhân Kiệt đã lấy được Cang Long Giản sau khi phá vụ án Long Vương và tiếp nhận vị trí chưởng Đại Lý Tự. Điều này làm cho Võ tắc Thiên đứng ngồi không yên tìm mọi cách tiêu diệt Địch Nhân Kiệt, bà ta lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập đội dị nhân mạnh nhất đi cướp Cang Long Giản. Địch Nhân Kiệt sẽ giải quyết như thế nào để vẹn cả đôi đường. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

10.Long Càn Kiếp

Ứng Càn Thời là một con yêu quái già ngàn năm tuổi ở núi Thiên Lang. Một lần, Ứng Càn Thời phải xuống núi đi tìm Thiên lang Đao – nguồn cơn tà ác bị mất tích.

phim võ thuật trung quốc

Long Càn Kiếp

Thập Thất nghịch ngợm cũng lẻn theo xuống núi, bị dị hóa số phận, cậu bé có được một sức mạnh thần bí. Lúc này, Ứng càn Thời cùng Lệ Chi – nữ đạo tặc giang hồ lên kế hoạch bắt cóc Thập Thất và có ý đồ cướp thanh đao. Trải qua hàng loạt màn truy sát của đoàn cương thi, lính đánh thuê… đã làm nên những tình tiết truyền kỳ đang chờ đón người xem.

  • Kung phu cơ khí hiệp
  • Vệ sĩ siêu cấp
  • Long quyền tiểu tử
  • Tân anh hùng xạ điêu
  • Cao thủ vô ảnh cước
  • Phi đao hựu kiến phi đao
  • Tân tầm tần kí

Trên đây là top Phim Võ Thuật Trung Quốc hay nhất mà Blogcachlam.com muốn chia sẻ với các bạn. Hãy theo dõi nhiều bài viết của Blogcachlam hơn để biết thêm nhiều phim thú vị nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ.


Tham khảo thêm: