Top những bộ phim xuyên không hay nhất mọi thời đại nên xem       

Phim thể loại xuyên không tuy đã có từ lâu nhưng những năm gần đây lại trở thành một trào lưu làm phim mới trong ngành điện ảnh nhiều nước. Hãy cùng Blogcachlam.com điểm qua top những bộ phim xuyên không hay nhất mọi thời đại nên xem nha.

Top 10 phim xuyên không hay nhất nên xem

Điểm đặc biệt ở thể loại phim xuyên không là nhân vật chính vì một lý do nào đó sẽ đến với thế giới xa lạ, hoặc là trở về lịch sử, hoặc là đến với tương lai. Mọi chuyện thật bất ngờ và lôi cuốn khi nhân vật đó phải thích nghi với môi trường hoàn toàn xa là và gặp những người xa lạ. Nếu bạn chưa xem những bộ phim dưới đây hãy tìm xem chúng ngay nha.

1.Bộ Bộ Kinh Tâm (Scarlet Heart)

Cô nhân viên văn phòng Trương Hiểu vì vô tình rơi vào đường hầm thời gian mà đã bị xuyên không trở về thời nhà Thanh. Từ một cuộc sống hiện đại, phóng khoáng giờ cô đã trở thanh một thiếu nữ 16 tuổi phải có cử chỉ dịu dàng, ngôn từ nho nhã là một điều rất khó. Thay vì đó cô luôn giữ thái độ ngang tàng và luôn tranh luận với các a ca hay cung nữ trong cung.

phim xuyên không hay

Bộ Bộ Kinh Tâm (Scarlet Heart)

Đến khi trưởng thành, cô bị cuốn vào những tranh giành chốn nội cung và đặc biệt là sự tranh ngôi vị của chín hoàng tử. Vậy cái kết của sự tranh giành quyền lực sẽ như thế nào? Tình cảm của Nhược Hi sẽ ra sao và cô có trở lại được thời hiện đại ko? Mời các bạn theo dõi bộ phim xuyên không hay Bộ Bộ Kinh Tâm.

2.Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Go Princess Go)

Thay vì khi bị xuyên không nhân vật chính vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu thì trong bộ phim xuyên không về cổ đại này lại khác hẳn. Trương Bằng vốn là một lãng tử ham vui, trong lúc trốn bạn gái đã bị xuyên không về hàng ngàn năm trước. Trớ trêu thay anh lại bị nhập vào thân xác của một cô gái và đó chính là Thái Tử phi Trương Bồng Bồng.

những bộ phim xuyên không hay nhất

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Go Princess Go)

Vậy câu chuyện sẽ ra sao khi bản thân là nam nhi lại mang trên mình thân xác của nữ nhi? Liệu cuộc sống của mọi người sẽ ra sao khi xuất hiện một Thái Tử phi có tính cách thay đổi hoàn toàn? Mời các bạn đón xem Thái Tử Phi Thăng Chức Ký-một trong những bộ phim xuyên không hay nhất mọi thời đại.

3.Cung Tỏa Tâm Ngọc (The Locked Heart Jade)

Cũng như những bộ phim thể loại xuyên không khác, nhân vật chính trong bộ phim này là một cô gái thời hiện đại tên Tình Xuyên. Cô bị xuyên không và trở về triều đại nhà Thanh. Mặc dù đã biết trước lịch sử rồi nhưng do đã trót yêu Bát a ca Dận Tự rồi nên cô vẫn quyết định cùng chàng lao vào vòng tranh giành ngôi vị của chín hoàng tử khi đó.

phim thể loại xuyên không

Cung Tỏa Tâm Ngọc (The Locked Heart Jade)

Từ một cô gái ngây thơ trong sáng mà cô đã bị những âm mưu, hoan lạc biến thành một cung nữ sắc xảo, toan tính. 39 tập phim xuyên không hay nhất Cung Tỏa Tâm Ngọc sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện về chốn nội cung thâm sâu, bí hiểm.

4. Mỹ Nam Đường Triều (Tang Dynasty Good Man)

Đây là một bộ phim xuyên không về nhà Đường đặc sắc. Cùng với cốt truyện hấp dẫn là lối diễn độc đáo vui nhộn của các diễn viên đã mang lại thành công lớn cho bộ phim.

phim xuyên không hay nhất

Mỹ Nam Đường Triều (Tang Dynasty Good Man)

Trong một vụ tai nạn, Vương Tử Hạo bỗng nhiên bị xuyên không trở về thời Đường. Đang trong cuộc sống hiện đại, nay anh trở thành một công tử cổ đại, có địa vị xã hội, có tiền bạc lại có cả vợ đẹp nữa. Với sự thông minh, tài trí vốn có và tinh thần trách nhiệm thì Vương Tử Hạo sẽ làm gì để mang tư tưởng thời hiện đại đến với xã hội phong kiến? Mời các bạn xem bộ phim xuyên không mang tên Mỹ Nam Đường Triều.

5.Lang Y Lừng Danh (Deserving of the Name)

Đến với đất nước Hàn Quốc bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều bộ phim xuyên không hay. Một trong số đó nổi bật là Lang Y Lừng Danh. Thay vì các bộ phim xuyên không về thời cổ đại thì đây là bộ phim xuyên không từ thời cổ đại đến với xã hội hiện đại.

những bộ phim xuyên không

Lang Y Lừng Danh (Deserving of the Name)

Vào thời Joseon, xuất hiện một vị lang y có tài châm cứu xuất sắc. Nhưng do là con của vợ lẽ nên phải sống cuộc đời thấp hèn. Vào một ngày, vị lang y này bị xuyên không đến 400 năm sau và tình cờ gặp được một bác sĩ thời hiện đại. Vị bác sĩ mà ông gặp có tính cách lạnh lùng nhưng y thuật lại rất tốt. 16 tập của bộ phim Lang Y Lừng Danh sẽ cho các bạn thấy được những tinh hoa y học thời cổ đại và hiện đại.

6.Xuyên Không Kỳ Án (In the Dream to Find the Answer)

Bốn cô gái trẻ từ thời hiện đại không may bị xuyên không trở về thời cổ đại. Bốn mỹ nhân Thượng Quan Uyển Nhi, Tô Phóng, Âu Kỳ và Hách Giai Đồng mỗi người một vẻ đẹp riêng, tính cách riêng.

phim xuyên không hay

Xuyên Không Kỳ Án

Do không thể tìm được cách để trở về thời hiện đại nên họ đành ở lại thế giới cổ xưa. Luôn mang trong mình tinh thần nghĩa hiệp, bốn cô gái trẻ đã quyết định giúp dân làng phá nhiều vụ án. Mời các bạn theo dõi 52 tập của bộ phim xuyên không hay này.

7.Xuyên Không Đổi Vận (Call Me Savivor)

Lưu Thần vốn là một họa sĩ nghèo, may mắn thay anh đã có cơ hội xuyên không trở về quá khứ để có thể cố gắng cứu vãn tuổi thanh xuân của mình. Cũng trong lần trở về quá khứ này, Lưu Thần đã vô tình phát hiện ra thân phận đặc biệt của mối tình đầu là Thiệu Quân.

phim xuyên không hay

Xuyên Không Đổi Vận

Hai người họ gặp gỡ lại nhau và cùng nhau lập nên kế hoạch giải cứu thế giới. Mời các bạn theo dõi 100 phút của bộ phim Xuyên Không Đổi Vận để có những giây phút thú vị.

Xem thêm: Top bộ phim Xuyên Không Trung Quốc

8.Nữ Đặc Vụ Xuyên Không (Princess The Secret Service)

Liễu Như Yên là một nữ đặc vụ thông minh và xinh đẹp. Trong một lần làm nhiệm vụ cô vô tình bị xuyên không trở về thời xưa. Để tìm cách trở về thì cô phải hoàn thành nhiệm vụ của mình và hòa nhập tốt ở thời cổ đại.

phim xuyên không hay

Nữ Đặc Vụ Xuyên Không

Ở đây cô luôn phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và nhiều kẻ thù đến từ cả hiện đại. Vậy Liễu Như Yên sẽ làm gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trở về thời hiện đại đây?

9.Xuyên Không Gặp Tổ Tông (The Faces of My Gene)

Đây là một bộ phim xuyên không hay mang đậm tính hài hước. Cùng với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ đã khiến cho bộ phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông thành công vang dội.

phim xuyên không hay

Xuyên Không Gặp Tổ Tông

Nội dung bộ phim xoay quanh anh chàng béo Tiểu Bối. Một lần tình cờ có được cơ hội vượt thời gian để về gặp tổ tông của mình, Tiểu Bối đã quyết định tìm kiếm xem nguyên nhân do đâu mà mình lại có thân hình xấu xí vậy? Trong chuyến xuyên không hài hước của mình, Tiểu Bối đã dần tìm được đáp án cho thắc mắc của mình. Mời các bạn theo dõi 95 phút của bộ phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông.

10.Cậu Ấm Xuyên Không (Escape Route)

Hiểu Dịch vốn là một cậu ấm của tập đoàn lớn chuyên chỉ thích ham chơi đàn đúm bên Úc. Khi bố cậu hấp hối, cậu đã bị triệu về nước để tiếp quản công ty. Trong một cơn say cậu đã bị xuyên không về thời Xuân Thu Chiến Quốc và là thủ lĩnh một băng đảng kháng chiến.

phim xuyên không hay

Cậu Ấm Xuyên Không

Vậy Hiểu Dịch sẽ làm gì để thích nghi với cuộc sống khắc nghiệt thời cổ đại? Mời các bạn theo dõi 98 phút của bộ phim xuyên không hay Cậu Ấm Xuyên Không.

Những bộ phim xuyên không hay đáng xem khác

  • Cỗ Máy Thời Gian
  • Phong Hỏa Truyền Kỳ
  • Run Rẩy Đi! A Bộ
  • Hoàng Tử Gác Mái
  • Phù Đao Hoàng Hậu
  • Thần Y
  • Chuyện Tình Vượt Thời Gian
  • Đức Phật Và Nàng
  • Túy Linh Lung
  • Vương Phi Bướng Bỉnh

Xem thêm: Top bộ Phim Xuyên Không Hàn Quốc hay nhất

Hy vọng những bộ phim thể loại xuyên không được giới thiệu bện trên sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.