Nên mua Pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay 2018 [Tư vấn]

Pin Sạc dự phòng là gì? Bạn nên chọn mua pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Blogcachlam.com tìm hiểu về vấn đề này nha.

Pin sạc dự phòng là gì?

Pin sạc dự phòng là một cục sạc điện có hiệu năng cao mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Hiểu đơn giản nó giống như một cục pin rời của thiết bị dị động nhưng có cổng sạc để có thể nạp pin cho các thiết bị đó.

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt

Hiện nay, do thời lượng sử dụng pin của các thiết bị di động không cao nên pin sạc dự phòng là thiết bị vô cùng cần thiết khi bạn ra ngoài hoặc khi bị mất điện. Chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop không bị gián đoạn hoạt động khi hết pin.

Một chiếc pin sạc dự phòng có dung lượng từ 5000mAh cho đến 30.000mAh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị di động khi ra ngoài khu vực không có điện. Con số 30.000mAh sẽ còn tiếp tục tăng khi mà công nghệ ngày càng phát triển.

Nên mua pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện trên thị trường có nhiều hãng sản xuất pin sạc dự phòng tốt. Nhưng để đánh giá pin sạc dự phòng hãng nào tốt thì không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn dựa vào mục đích sử dụng và cách sử dụng của người tiêu dùng nữa.

Nếu một chiếc sạc dự phòng chính hãng chất lượng nhưng người sử dụng nó vào sai mục đích hay dùng sai cách thì không thể có nhận xét tốt về sản phẩm rồi.

Hoặc là bạn mua sạc dự phòng loại đắt tiền nhưng lại không đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hay không tương thích với thiết bị cần sạc của bạn thì cũng không thể đánh giá sản phẩm đó là tốt được.

Đánh giá pin sạc dự phòng của hãng Xiaomi

Xiaomi là thượng hiệu sạc pin dự phòng nổi tiếng nhất trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Nhận xét chung về dòng sản phẩm này là sạc nhanh, ổn định và bền bỉ. Các dòng Gen hay Power Bank của hãng đều rất nổi tiếng và phổ biến trên thị trường.

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt

Đánh giá sạc pin dự phòng Pisen

Sau Xiaomi thì Pisen là thương hiệu được người tiêu dùng chú ý đến. Nhận xét chung về hãng này là độ bền tốt, đa chức năng, tỉ lệ chuyển đổi khi sạc cao và có màn hình hiển thị dung lượng để người dùng dễ kiểm soát.

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt

Những dòng pin sạc dự phòng phổ biến của Pisen thư hút được nhiều sự quan tâm phải kể đến là Power Station, power Box, U Changer, Portable,…

Đánh giá về pin sạc dự phòng hãng Romoss

Đây cũng là một thương hiệu thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Ưu điểm nổi bật của hãng này là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có nhiều chế độ thông minh, đa chức năng và có cơ chế bảo vệ nguồn khỏi cháy nổ.

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt

Các dòng sản phẩm được chú ý của hãng là Sense, Solo, Sailing và Polymos.

Đánh giá về sạc pin dự phòng Arun

Đây là một thương hiệu sản phẩm giá rẻ chất lượng. Bạn muốn tìm một chiếc pin sạc dự phòng hãng nào tốt mà giá rẻ thì chính là Arun. Ưu điểm đáng được chú ý của Arun đó là thiết kế nhỏ gọn, công nghệ sạc xả thông minh, có đèn báo dung lượng và giá lại thấp hơn các hãng khác khi ở cùng cấu hình, chức năng.

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt

Chỉ tầm 200.000 – 300.000 đồng là bạn đã có thể mua cho mình một chiếc sạc dự phòng tốt nhất hiện nay của Arun.

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu sản phẩm khác như Esaver, Xmobile, Samsung, Anker,… để bạn tham khảo.

Nên mua sạc dự phòng tốt nhất ở đâu?

Do các thương hiệu uy tín kể trên hay bị làm nhái sản phẩm nên bạn hãy mua pin sạc dự phòng ở những trung tâm chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng như FPT shop, thế giới di động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Trần Anh,…

Hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm ở những trang web uy tín như Lazada, Tiki, Adayroi,… Ở đây bạn còn có thể săn được những sản phẩm sale chính hãng và chất lượng nữa.

Blogcachlam.com đã tư vấn cho bạn nên mua pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay. Hãy là người tiêu dùng thông minh để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nha.


Tham khảo thêm: