Sml là gì? Nghĩa của từ sml trên Facebook Chuẩn nhất

Hiện nay trên Facebook đang rộn lên trào lưu sử dụng tiếng long Sml, nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên nhiều người không hiểu sml là gì? Sml có nghĩa là gì trên facebook? Để rõ hơn về sml là gì hôm nay Blogcachlam.com sẽ giải đáp giúp bạn.

sml là gì

Sml là gì?

SML là một cụm từ, mỗi chữ cái là tượng trưng cho một từ. Theo đó “s” mang nghĩa là sấp, “m” mang nghĩa là mặt và “l” có nghĩa là loz….Như vậy nghĩa đầy đủ của sml là sấp mặt loz,…

Ý nghĩa của sml chuẩn nhất trên facebook

Sml được giới trẻ sử dụng trên facebook để comment một vấn đề gì đó. Thậm chí nhiều khi viết status cũng có những bạn chế thêm cụm từ sml vào.

SML có thể dùng để “chửi bậy” hay thể hiện một sự đau đớn, khó chịu nào đó. Vì theo trào lưu nên rất nhiều giới trẻ sử dụng cụm từ này.

Một số câu trên facebook hay sử dụng sml

Với giới trẻ sự phong phú về ngôn từ nên họ có rất nhiều câu để gắn liền với sml. Thậm chí khi xem một hình ảnh, một bộ phim họ cũng có thể dùng sml. Chẳng hạn như “Ngã sml”, “Cười sml”, “Một phong cách sml”….

sml là gì

Qua những chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu sml nghĩa là gì rồi phải không nào? Hi vọng giải thích của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được băn khoăn của mình.

Từ khóa tìm kiếm:

  • sml là gì
  • sml nghĩa là gì
  • sml là gì trên facebook
  • sml có nghĩa là gì
  • tán sml là gì


Tham khảo thêm:

One Response

  1. Bi