Stt buồn nhất trong tình yêu, cuộc sống và bạn bè

Các bạn đang tìm stt buồn về tình yêu, stt tâm trạng buồn, stt buồn về cuộc sống, gia đình, stt buồn cô đơn, hãy để blogcachlam.com giúp bạn.

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, nỗi buồn trong tình yêu, hay nhiều biến cố trong gia đình, và muốn có những dòng stt buồn để post lên facebook để giải tỏa tâm trạng, mong những người bạn, người thân thấu hiểu và chia sẻ nỗi buồn ấy cùng bạn, giúp bạn vơi bớt đi sự cô đơn, buồn chán. Chính vì vậy và hôm nay blogcachlam.com tìm kiếm và chia sẻ cho các bạn những dòng status buồn hay, ý nghĩa và sâu đậm nhất, mời các bạn xem chi tiết:

Tổng hợp Stt buồn tâm trạng

stt buồn về tình yêu

Hình ảnh stt buồn

Stt buồn trong tình yêu

Tổng hợp những stt buồn về tình yêu đơn phương, bị phản bội, khi bị chia tay ngắn gọn hay dài

1. Dù anh đã rất cố gắng nhưng đối với người cũ anh vẫn còn chút tình cảm với họ. Và anh hi vọng rằng trong cuộc đời đối phương người mới vẫn là mình. Anh mong sẽ xóa bỏ mọi điều không hay và mọi thứ vẫn như cũ.

2. Vết thương sẽ được chữa lành bởi thời gian nhưng trong tình yêu thì không. Dù đã chia tay một thời gian dài và cả hai đã đều có những người mới thế nhưng em vẫn muốn biết giờ anh sống thế nào. Và khi gặp lại ánh mắt anh liếc nhìn em khiến em không biết trái tim anh có đập nhanh hơn một chút giống như sự loạn nhịp của trái tim em khi thấy anh.
3. Lúc trước tôi đợi người mà tôi yêu… Nhưng giờ đâu tôi đợi để trái tim hết yêu người.

4. Ta nhận sự phản bội hôm nay không phải là vì ta không tốt hay do ta quá ngu ngốc. Mà đơn giản ta đã dành sự quan tâm và đối xử quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
5. Người ta khóc không phải vì bản thân họ gục ngã hay quá yếu đuối mà đơn giản chỉ vị trong thời gian quá dài họ không thể cứ cố gắng mạnh mẽ mãi được.
6. Cuộc sống không phải phẳng lặng nên chẳng thể nào ta cứ thích mãi ngọt ngào. Thế nên hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Hãy tập thói ăn chua để dần quen với chát. Bởi cuộc đời chẳng thể nào đầy đủ nên đừng cứ mãi thích đậm đà.
7. Nhiều lúc em cố gắng tỏ ra vô tình… nhưng rồi nước mắt lại cứ rơi. Nhiều lúc em tỏ ra thật nhẫn tâm… mà trong tim mình lại đang đau… Nhiều lúc em cố tỏ ra cứng cỏi… nhưng thật ra đó là lúc em yếu đuối nhất.
8. Khi phát hiện ra rằng đối với ai đó sự tồn tại của bạn có cũng được mà không có cũng chẳng sao là lúc bạn thấy mình đau nhất.
9. Nếu muốn mình đặc biệt thì hãy yêu người bình thường. Chứ đừng yêu người quá đặc biệt… để rồi mình lại trở thành người quá tầm thường.
10. Một ngày anh sẽ nghĩ về em nhiều hơn, yêu em nhiều hơn, và cũng sẽ khóc về em… Nhưng anh biết rằng giờ đây em chẳng cần anh nữa.
11. Với những người chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ thường sẽ nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần.

Hình ảnh stt buồn nhất

Hình ảnh stt buồn nhất

12. Hôm nay gặp lại nhận ra rằng anh đã khác xưa nhiều quá. Anh vẫn vậy, nhìn thẳng vào tôi nhưng không nói một lời. Dường như đối với anh những ngày tháng chúng tôi ở bên nhau, yêu thương nhau chưa bao giờ từng xảy ra.
13. Tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long nhưng mấy ai làm được điều đó. Thế nên mới có những trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan.
14. Tôi cảm thấy sợ hãi khi hai người yêu nhau nhưng không còn gì để nói. Điều này khiến tôi thấy buồn bã.
15. Anh hãy hứa với em rằng anh đã thay đổi vì em theo một các nào đó. Anh hãy hứa với em sẽ luôn nhớ về em ở bất cứ nơi đâu, khi hai ta không cạnh nhau. Hãy hứa với em rằng em là người đã có ảnh hưởng đến cuộc đời anh. Đã quá khó khăn cho em khi em mất anh nhưng em sẽ không muốn sống khi đối với anh em chẳng có nghĩa lý nào.
16. Đáng ngạc nhiên khi nhận ra rằng du trái tim bạn tan vỡ vì ai đó nhưng bạn lại yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.
17. Đừng nói tôi hoài niệm anh ấy vì tất cả đã là quá khứ. Thứ tôi hoàn niệm chính là khoảng thời gian giữa hai chúng tôi, những chuyện chúng tôi đã làm cho nhau. Phải chăng là do tôi không quên được anh ấy? Không tôi nghĩ thứ tôi không quên được chính là một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi đã dành những năm tháng đó yêu anh ấy chân thành nhất.
18. Nhiều lúc em muốn buông xuôi tất cả và trói chặt con tim mình. Bởi em đã cố gắng để quên, để yêu ai đó nhưng đáp lại chỉ là nỗi thất vọng và đau thương.
19. Người ta nói yêu xa là khổ, yêu xa là dại khờ nhưng tôi bỏ qua mọi lời nói để chấp nhận yêu xa. Để rồi đôi khi chạnh lòng và lạc lõng khi bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay nhau trên phố.
20. Khi đã không còn yêu thì họ sẵn sàng cho bạn ra ngoài trái tim một cách lạnh lùng, không thương tiếc.
21. Khi biết người yêu cũ có người mới. Tôi đã đau, một nỗi đau mơ hồ nhưng thấu tận tâm can. Cứ nghĩa rằng sau một thời gian dài có thể hờ hững khi đối diện với mọi thông tin từ người ấy. Thế nhưng sao chỉ một tấm hình mà lại đau nhón đến vậy.
22. Thà chọn một kết thúc buồn nhưng còn hơn cứ chấp nhận một nỗi đau mãi mãi không có hồi kết.

stt buồn về cuộc sống

Hình ảnh stt buồn 1

Stt buồn trong cuộc sống

23. Thêm một chút say, du dương theo bản nhạc…. để ta cảm nhận rõ mình đang bơ vơ giữa dòng đời cùng những cảm xúc riêng chỉ mình ta. Để rồi chỉ cần phiêu bạt theo cảm xúc và sẵn sàng bất chấp hết tất cả.
24. Trong cuộc đời có những thứ gây buồn phiền và khó khăn vì cuộc sống là những điều không ai ngờ… Cũng giống như người ta yêu đã thay đổi khiến ta buồn, lo lắng và chông chênh trong sự khó hiểu.
25. Cuộc đời được vị như ván bài. Ta sẽ hạnh phúc, vui vẻ khi thắng và có tất cả. Thế nhưng mất tất cả là lúc ta buồn đau nhất. Thế nên hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại thì bạn sẽ là người hạnh phúc.
26. Chỉ ước sao mình mãi bé thơ bởi cuộc sống ngoài kia luôn chông chênh, mất phương hướng lắm.
27. Nhiều lúc cố gắng tỏ ra thật vô tình… nhưng rồi lại khóc mỗi khi đêm về…
Nhiều lúc cố gắng tỏ ra thật nhẫn tâm… nhưng rồi nhận ra ta đang đau khi màn đêm xuống…
Nhiều lúc cố gắng mình cứng cỏi… nhưng thật ra bản thân yếu đuối biết nhường nào….
Nhiều lúc cười tươi đây… nhưng thật ra ta đang đau nhói lòng….
28. Nước mắt đâu là khi nước mắt chảy ngược…
Nụ cười hạnh phúc là nụ cười đến sau…
Người hay cười chính là người hay rơi lệ…
Nhủ lòng đừng khóc… nhưng vẫn tuôn rơi bao nước mắt…
Thế nên tôi cười là điều mọi người dễ dàng nhìn thấy…
Nhưng… Chưa một ai đến bên tôi im lặng và nói rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”
29. Đã bao giờ bạn muốn có điều ước mình không tồn tại trên đời này?
30. Càng lớn ta càng phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không. Thế nên con người càng trưởng thành sẽ càng thấy mệt mỏi trước cuộc sống và giông bão cuộc đời.
31. Bây giờ lời hứa là thứ rẻ nhất. Còn niềm tin là thứ đắt nhất.
32. Đừng nghĩ rằng chỉ vết thương chảy máu mới là đau. Mà có những vết thương đau nhất lại không hề thấy máu.

stt buồn tâm trạng

Hình ảnh stt buồn 2

Những dòng stt buồn về cuộc sống khó khăn, mệt mỏi về gia đình, bạn bè,…

33. Cuộc đời muốn biết được niềm vui thì phải có nỗi buồn. Muốn trân trọng sự tĩnh lặng thì phải có tiếng ồn. Và chỉ khi chúng ta mất mát thứ gì đó mới nhận ra nó giá trị dường nào.
34. Chẳng ai muốn đau mà ai cũng muốn hạnh phúc. Thế nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
35. Đến một độ tuổi nhất định con người ta sẽ trở nên trầm lặng vì tâm trí có quá nhiều điều suy nghĩ.
36. Trên con đường thành công chắc chắn sẽ không bao giờ có dấu chân của những người lười biếng.
37. Hờn dỗi trong tình yêu không phải là biểu hiện của tan vỡ mà chỉ là chất xúc tác để hai hiểu nhau, yêu nhau nhiều hơn.
38. Những điều bạn nói ra hãy suy nghĩ thật kỹ chứ đừng nói những gì bạn nghĩ.
39. Người ta ví cuộc sống như một trang sách. Người nào giờ qua nhanh chóng thì ví như kẻ điên. Những người khôn ngoan sẽ đọc và suy ngẫm bởi họ biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
40. Thiên đàng hay địa ngục đều do chính lòng ta mà có.
41. Sách cũng cần được tôn trọng và bảo vệ. Bởi đơn giản để có sách con người đã rất kỳ công để tạo ra. Vì thế tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.
42. Khi một ngày chúng ta không cười thì đó là ngày lãng phí nhất trong đời.
43. Nếu anh dùng súng lục để bắn vào quá khứ thì tương lai đại bác sẽ bắn vào anh.
44. Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi đều từ sách mà có. Tôi luôn cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi khi nói đến sách.
45. Hãy nhớ và trân trọng những gì mình đã đọc và học được. Vì từ những điều nhỏ này đã tạo nên kiến thức.
46. Chỉ đến khi một điều nào đó trở lại chúng ta mới nhận ra suốt thời gian qua đã bỏ lỡ điều tuyệt vời này.
47. Hãy trân trọng những ký ức và kỉ niệm đẹp. Bởi đây là động lực để giúp con người vượt qua chông gai, thử thách trong cuộc sống.
48. Những người lạc quan luôn tìm ra mọi cơ hội ngay trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.
49. Để biết rằng người đó có đau hay không thì hãy đặt ta vào vị trí của họ.
50. Để say đắm một ai đó chỉ mất một phút, để thích ai đó chỉ mất một giờ và để yêu chỉ mất một ngày. Thế nhưng để quen ai đó chúng ta phải mất cả cuộc đời.

Trên là những sst buồn về tình yêu, cuộc sống mà mình muỗn chia sẻ đến các bạn, hy vọng sau khi đọc những dòng status này mọi người sẽ phấn chấn tinh thần hơn, đừng vì 1 nỗi buồn và bỏ qua vô số niềm vui, chuyện gì cũng có cách giải quyết, cách nghĩ khác nhau, hãy nghĩ theo một chiều hướng tốt hơn, lạc quan hơn bạn sẽ cảm thấy vui rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Blogcachlam.com chia sẻ nỗi buồn ấy cùng bạn.


Tham khảo thêm: