Stt tình bạn bè thân chất, đẹp, độc, đểu thật ý nghĩa mới nhất

Những stt tình bạn hay những câu nói hay về tình bạn thật ý nghĩa không dễ gì tìm thấy được, đặc biệt là stt bạn bè chất, stt về tình bạn đẹp, stt độc về tình bạn, stt bạn bè vui.

Tình bạn là thứ gì đó thiên liêng, cao cả, không phải ai cũng giữ mãi được tình bạn ấy, sẽ cảm thấy vui vẻ, miệng đầy tiếng cười khi ngồi cùng nhau, thường xuyên gặp gỡ, nhưng cũng đầy đắng cay khi tình bạn ấy mất đi.

Sau đây blogcachlam sẽ những stt tình bạn (những câu nói hay về tình bạn) để mọi người có thể dùng những dòng stt, câu nói này đem đến những thông điệp, những tình cảm sâu lắng gửi đến người bạn của mình, tình bạn rất khó có được và cũng khó giữ, chúng ta hãy luôn trân trọng và giữ gìn.

Tổng hợp stt tình bạn

Sau đây là những stt tình bạn mà blogcachlam.com muốn gửi đến mọi người, hãy tìm cho mình một stt hay và phù hợp nhất.

stt hay về tình bạn

Hình ảnh stt tình bạn

Stt tình bạn đẹp – chất

Ngay sau đây là những câu nói hay về tình bạn mà bạn có thể dùng để post stt lên Facebook, Zalo,.. thể hiện một tình bạn đẹp:

1. Có nhiều bạn chưa chắc đã bằng có 1 đứa bạn bất chấp??

2. Bạn thân là kẻ tung người hứng khi cùng nhau bịa ra những câu chuyện không có thật để rồi ai cũng phải tin mà trước đó hai đứa chẳng cần trao đổi trước.

3. Qúa khứ đau thương ảm đạm và tương lai đang chờ bạn ở phía trước tôi không thể thay đổi được. Nhưng chắc chắn rằng khi bạn cần tôi sẽ ở bên bạn.

4. Dù bên ngoài tôi có rất nhiều mối quan hệ nhưng đỏ chỉ là ngoài lề. Bởi trong tôi luôn có một người xem tôi như tri kỷ. Bởi khi ở bên họ tôi là chính tôi, được làm những gì mà mình thích. Còn bạn thì sao?

5. Chúng ta phải cảm ơn những người bạn tốt vì nhờ có họ ta mới biết bản thân còn nhiều thiếu sót và sai lầm.

6. Đối với những người bạn đã đồng hành cùng ta nhưng đã rời xa, mỗi lần nghĩ lại ta sẽ cảm thấy nỗi cô đơn tăng lên gấp đôi.

7. Chỉ có bạn bè mới có thể chẳng cần dùng đến lời nói mà vẫn có thể nói chuyện.

8. Bạn thân chính là đứa sẽ luôn bên cạnh bạn ở bất cứ khi nào, thậm chí không bao giờ rời xa bạn ngay cả khi bạn xấu xa, ăn hại nhất.

9. Bạn thân là đứa thường cười to nhất lúc tôi ngã, nhưng nó lại là đứa đến đỡ tôi dậy sớm nhất.

Những câu nói hay về tình bạn độc, hài hước

Hình ảnh stt tình bạn 1

Những câu nói về tình bạn độc, hài hước

Sau đây là một số câu nói hay về tình bạ độc đáo và hài hước, bạn có thể xem qua dưới đây:

10. Người ta ví người bạn tốt giống như những niềm tin trong tài khoản ngân hàng. Khi tình bạn càng lâu dài thì giá trị niềm tin đó càng tăng lên.

11. Sự thiếu vắng kéo dài sẽ phá hủy tình bạn cũng như tình yêu. Cho dù những xa cách tạm thời đó có làm nó trở nên mạnh mẽ hơn đi chăng nữa.

12. Có một trăm người bạn chưa chắc đã nhiều và khi có một kẻ thù không phải là ít.

13. Tình bạn được đàn ông đá như trái bóng thế mà chẳng hề sứt mẻ.

14. Nếu ta chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ và sẵn sàng bỏ hết mọi kỳ vọng, ảo tưởng thì điều đó sẽ tốt cho chính bạ và cả người bạn hữu.

15. Bạn và thù rất khó phân biệt cho đến khi mặt băng vỡ.

16. Bạn thân sẽ chẳng bao giờ đứa nhau đi đăng ký thế nhưng nó vẫn kéo dài cả đời dù chẳng có ngày lễ để kỷ niệm.

17. Tình bạn thực sự là khi bạn thấy cô độc nhưng thực tế lại không hề cô độc.

18. Tình bạn đối với đàn bà được nâng niu như thủy tinh nhưng lại bị vỡ tan tành.

19. Những người bạn được ví như những ngôi sao và theo quy luật đến rồi đi. Thế nhưng người tỏa sáng thực sự là người ở bên bạn những lúc khó khăn nhất.

20. Hãy nhớ nịnh nọt của kẻ thù không tốt bằng sự phê bình từ một người bạn.

21. Đừng bao giờ nói rằng không có điều kỳ diện trong cuộc sống. Bởi thực tế điều kỳ diệu chẳng phải đến từ những người bạn đó sao?

22. Những điều bạn nói ai cũng lắng nghe thế nhưng bạn thân lại không lắng nghe điều bạn nói.

23. Mỗi khi bạn vui hay cười thì người bạn sẽ cùng vui, cùng cười với bạn. Thế nhưng khi bạn khóc họ sẽ nắm tay và ôm lấy bạn thay vì  khóc cùng bạn.

24. Công việc cực nhọc dành cho một ngày, hoạt động thể thao dành cho một giờ. Chỉ riêng tình bạn dành cả đời mà sao vẫn thấy ngắn ngủi.

25. Đừng bao giờ gọi con người là thiên thần bởi họ không có canh. Thay vào đó hãy gọi họ là những người bạn.

26. Khi những giọt nước mắt của bạn được một người bạn thực sự hiểu được thì sẽ có giá trị hơn rất nhiều nếu những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

27.Theo thanh Mohammet đã nói: Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

28. Emerson đã có câu nói rất hay về tình bạn: Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.

29. Nhà văn Dale Camegie thì nói: Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

30. La Rochfoicauld đã nói: Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

31. Anonymous nói: Vì con người chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu nên họ luôn cảm thấy cô đơn. Và trong tình bạn cũng vậy muốn bền vững cần có sự sẻ chia và kết nối để hiểu nhau hơn.

32. Laurence Peter nói: Những người bạn chân thực sẽ nhận ra rằng ngay cả khi bạn lầm lỗi thì đó chỉ là sai lầm tạm thời chứ bạn sẽ không thường xuyên như vậy.

33. Democrite từng khẳng định rằng: Bạn sẽ không xứng đáng được sống nếu như không có được một người bạ chân chính.

34. Theo E. Presley: Khi chúng ta nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói thì đó là tình bạn chân chính.

35. Mahatma Gandhi đã nói rằng: Để biết rõ được đó có phải là một tình bạn chân chính hay không thì chúng phải được đong đếm bằng thử thách. Đó là lúc chúng ta trợ giúp lẫn nhâu vô điều kiện trong nghịch cảnh.

36. Bạn thân là đứa hiểu tôi ngay cả khi tôi đang lầm bầm một ngôn ngữ chết tiệt nào đó.

37. Tình bạn chân chính sẽ xóa tan sự ghen tỵ, cũng giống như tình yêu chân chính sẽ đánh chết thói đỏm dáng : Đây là câu nói bấy hủ của La Rochefoucauld.

38. Manzoni đã nói: Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

 

stt hay về tình bạn

Hình ảnh stt tình bạn 2

 

Stt về tình bạn thân

Đối với tình bạn thân thì những stt dưới đây sẽ thể hiển rõ ràng nhất:

39. Một người bạn thực sự là khi cả hai ở bên cạnh nhau những lúc cần thay vì những gì bạn làm.

40. Bạn đã có một người bạn thực sự hay chưa? Một người bạn thực sự sẽ giống như người mẹ quan tâm bạn, giống như một người cha hay mắng mỏ bạn và như một người em gái sẽ hay trêu chọc bạn, như một người anh gây kích thích cho bạn và yêu thương nhiều hơn một người yêu.

41. Trong suốt thời gian còn sống bạn đừng bao giờ cho dấu đi sự dịu dàng và tình yêu của mình.

42. Một người bạn tốt sẽ quan tâm và để ý tới bạn mọi lúc, mọi nơi. Họ sẽ là người nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn không cho giọt nước thứ ba tuôn ra.

43. Để có được bạn bè thì cách duy nhất chính bản thân bạn phải là một người bạn tốt.

44. Vì muốn quan tâm một người nhiều hơn, vì muốn được chia sẻ, gặp gỡ một người mà đôi khi người ta lấy cái cớ sau tình yêu kết thúc thì đó vẫn là một tình bạn đẹp.

45. Tình bạn chính là sự tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé tạo thành một tình bạn lớn lao.

46. Bạn thân đôi chỉ không cần dùng ngôn ngữ mà cũng hiểu nhau nói gì. Thậm chí chỉ nói những chữ cái đầu cũng hiểu đối phương muốn nói gì.

47. Người bạn tốt chính là người bạn đến và ở bên ta trong những lúc cuộc đời khó khăn, cay đắng nhất.

48. Một người bạn trung thành mất đi thì tâm hồn ta sẽ không có gì hàn gắn được sự mất mát đó.

49. Dù những viên ngọc là điều rất quý giá nhưng những người bạn còn quý giá hơn và bạn bè chính là sự vô giá.

50. Một lô bạn hời hợt không bằng 1 người bạn chia sẻ cùng ta những tư tưởng và tình cảm.

51. Robert Southey đã nói rằng: Một cánh tay bị mất đi khi chúng ta mất một người bạn. Dù nỗi đau có thể chữa lành theo thời gian nhưng sự thiếu hụt về tinh thần sẽ chẳng thể nào lấp đầy được.

52. Một nhà văn nổi tiếng đã nói: Khi có được một người bạn chân thành chính là lúc bạn có được sự mạnh mẽ của tuyến phòng thủ. Và người tìm thấy anh ấy thì không khác gì có thêm một báu vật bên mình.

53. J, Churchil đã viết rằng: Hãy đối xử với bạn bè thật tốt như chúng ta trân trọng, nâng niu những bức tranh quý vậy, tức là hãy đặt họ ở những nơi trang trọng, có nhiều ánh sáng nhất.

54. Tình bạn chào đón ta, mang đến sự reo vui như nắng ấm, có sức cuốn hút như một câu chuyện hay và mang đến khả năng truyền cảm như một nhà lãnh đạo tốt và đặc biệt như một sợi dây chuyền vàng đầy keo sơn.

Những câu nói hay về tình bạn đểu

Hình ảnh stt tình bạn 3

Những câu stt tình bạn đểu

Những câu nói hay đá đểu về tình bạn phía dưới sẽ rất vui nhộn đấy, cùng tham khảo ngay xem:

55. Vun đắp là quy luật đầu tiên của tình bạn. Và khi quy tắc này bị sao lãng thì độ lượng là quy luật thứ hai cần nắm vững.

56. Nếu ai đó biết rằng có những người bạn đang đợi họ ở nơi có ánh sáng thì họ sẽ dễ dàng đi qua những thời điểm tăm tối của cuộc sống.

57. Bạn là người cho ta cảm giác thoải mái khi ở cùng, mang đến cho ta những lời chúc phúc và ta sẽ luôn biết ơn vì trong cuộc đời có họ.

58. Có những lúc nỗi đau ta không thể diễn ra được. Nhưng lúc ấy ngôn ngữ của người bạn lại giúp ta cảm thấy thoải mái hơn những gì ta muốn nói ra.

59. Trong cuộc đời mỗi người tình bạn là một trong những hạnh phúc lớn nhất. Và có một người bạn để gửi gắm những tâm sự thầm kín là một trong những hạnh phúc của tình bạn.

60. Người ta ví tình bạn giống như bầu rượu của cuộc đời. Thế nhưng với những tình bạn mới sẽ không trong nhưng cũng không đủ mạnh mẽ. Vì vậy muốn có tình bạn thật sự và niềm hạnh phúc đến với bạn khi bạn yêu mến, coi trọng tình bạn trong cuộc đời mình.

61. Bạn đừng lừa dối người khác bởi chỉ những người thực sự tin tưởng bạn mới bị bạn lừa dối. Và khi bạn lừa dối họ có nghĩa bạn đã mất đi những người bạn thực sự tuyệt vời.

62. Với những người nói xấu sau lưng bạn đừng bao giờ bạn quan tâm, để ý. Bởi đơn giản họ mãi mãi chỉ là những kẻ sau lưng bạn mà thôi.

Bài viết được có tham khảo nhiều nguồn trên internet và gửi đến bạn đọc

Như vậy bạn đã xem xong stt tình bạn cùng những câu nói hay về tình bạn, bạn cũng có thể xem thêm những stt hay về cuộc sống đầy tâm trạng hay stt hay về tình yêu hạnh phúc lãng mạng.