Stt tâm trạng, những câu nói tâm trạng buồn bã nhất

Tổng hợp stt tâm trạng, những câu nói tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu, chán nản, cô đơn, thất tình.

Bạn đang rất buồn và cô đơn, bạn gặp phải nhiều trắc trở trong tình yêu, cuộc sống, bạn đang nhớ nhung một ai đó, nhớ người yêu cũ chăng, hay buồn vì thất tình, hoặc một tình yêu đơn phương. Chính vì vậy mà muốn tìm những stt tâm trạng, những câu nói tâm buồn bã để chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Zalo,…

Nhằm giúp các bạn có được những stt đúng tâm trạng, blogcachlam.com sẽ gửi đến mọi người những status tâm trạng cô đơn về cuộc sống, stt tâm trạng về tình yêu, stt tâm trạng ngắn những chứa đựng đầy sự suy tư, nỗi buồn. Cùng blogcachlam tìm hiểu qua bài viết sau:

Những stt tâm trạng cô đơn

Hình ảnh stt tâm trạng cô đơn

Tổng hợp những stt tâm trạng cô đơn

Ngay sau đây sẽ là status tâm trạng cô đơn, stt tâm trạng nhớ ai đó của trai và gái xin gửi đến bạn đọc:

1. Ai sẽ là người lau nước mắt cho tôi… nếu tôi khóc.

Ai sẽ là người kéo tôi đứng dậy… nếu tôi gục ngã…

Khi tôi cần một bờ vai…ai sẽ là người sẵn sàng cho tôi mượn?

Có ai còn nhớ tôi đã từng tồn tại???… nếu một ngày tôi biến mất… .

2. Lúc vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình cần ai, chẳng biết mình muốn gì? Vô vọng nhất là khi chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu…khi biết mình đang rất mong mỏi. Và nó còn là khi chẳng thể chạm tay đến khi, biết nó ở đâu.

3. Con gái yêu bằng tim nhưng dùng đôi mắt để khóc. Thế nhưng khi họ dùng nụ cười để khóc tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.

4. Khi tâm hồn không ai chạm thấu được thì dù ở nơi ồn ào, con người ta cũng thấy cô đơn và càng thấy đơn độc ngay cả khi xung quanh rất đông đúc.

5. Đã bao lần tự hứa sẽ không buồn, không khóc nữa…. Thế tại sao nước mắt cứ lặng lẽ tuôn rơi… Dù không muốn khóc nhưng có lẽ đã trở thành thói quen mỗi khi nhớ về 1 người nên nước mắt cứ vô tình rơi.

6. Đến một độ tuổi nào đó việc của người ta khi đứng trước mọi việc chỉ có thể là im lặng: Buồn hay vui cũng im lặng. Thi thoảng tìm đến một góc quán quen, nhìn dòng người tấp nập mà mà thấy lòng nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

7. Em khóc… em tự lau nước mắt… Thế nhưng anh vội vàng chăm sóc khi cô ấy giả vờ đau.

8. Em thật sự cảm thấy mệt mỏi khi chẳng ai nghe dù em đang nói, em cô đơn nhưng không thể ở bên người mà em muốn. Nỗi buồn vì thế mà cứ thấm đượm và tăng dần.

9. Có rất nhiều kiểu khóc: Người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng, có những người gào thét khi khóc. Thế nhưng tôi dùng nụ cười để che giấu những giọt nước mắt tuôn rơi.

10. Có những ngày, ngay cả nỗi buồn cũng chẳng ở lại cùng ta. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.

11. Con trai yêu bằng mắt nhưng khi khóc họ sẽ khóc bằng con tim… Thế nhưng nếu họ khóc bằng mắt chính là lúc họ đã yêu bạn sâu đậm.

12. Với những người trải qua thời gian dài đối mặt với cô độc và tổn thương thì đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Bởi trên ai hết họ là người hiểu rõ nhất rằng: Cuộc đời này không có gì là trường tồn mãi mãi.

13. Nước mắt cũng như mọi thứ khác đều có rơi hạn. Rồi đến khi nước mắt sẽ cạn nếu rơi quá nhiều.

14. Bạn đang độc thân? Vậy thì hãy tận hưởng cuộc sống đó cùng gia đình, bạn bè thật hạnh phúc… Cho dù cuộc sống độc thân vui hay buồn thì hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả… Cứ sống vui và thoải mái như vậy và xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu”.

những câu nói tâm trạng buồn

Hình ảnh stt tâm trạng trong tình yêu

I. Stt tâm trạng về tình yêu

Sau đây là những dòng status tâm trạng, những câu nói tâm trạng về tình yêu buồn, nhớ người yêu cũ, hay tâm trạng của một tình yêu đơn phương.

15. Mỗi status tôi viết lên là lúc Tôi sống thật với chính mình…Hi vọng ai đó đọc được… Và hiểu được những gì Tôi viết…. Chứ tôi không hề muốn câu like hay để người khác thương hại từ những status đó… Mà đơn giản đó là những cảm xúc không tên…Những nỗi lòng không thể nói ra…

16. Ngôi nhà có nhiều phiền muộn cũng chính là ngôi nhà nhiều tiếng cười.

17. Nhiều lúc muốn nhắn một tin cho ai đó nhưng lại thôi vì muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước… Đôi khi muốn nhắn mà sợ lại làm phiền ao đó… Đơn giản vì không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi.. khi tin nhắn gửi đi mà không hề có hồi âm.

18. Chỉ dám mở điện thoại, lướt vào danh bạ, nhìn lại số… Thế thôi!

19. Tuổi trẻ chúng ta chỉ dành cho nhau thứ tình yêu hời hợt mà không bao giờ có thể sánh nổi tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

20. Chỉ đến khi người đàn ông lập gia đình họ mới biết thế nào là hạnh phúc thực sự… Thế nhưng đến lúc đó nhiều người nhận ra rằng đã quá muộn để bù đắp tổn thương cho ai đó.

21. Phụ nữ có sự tưởng tượng cực kỳ nhanh chóng: Từ thán phục sang tình yêu và chỉ trong khoảnh khắc từ tình yêu đã sang đến hôn nhân.

22. Nhiều lúc em muốn mở trái tim để yêu thương ai đó, để đón nhận một ai đó nhưng em lại sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

23. Một người đàn ông kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu thì đó là người đàn ông thành công. Còn người phụ nữ tìm được người đàn ông đó thì là người phụ nữ thành công.

stt tâm trạng

Hình ảnh status tâm trạng

24. Trong cuộc đời khi bạn gặp một người đặc biệt nhưng đáng buồn nhất là lúc bạn hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Vì thế bạn sẽ phải buông tay người đó dù sớm hay muộn…

25. Em bất chấp tất cả: Những lời khuyên, lời trách móc chỉ để yêu anh. Thế nhưng thứ em nhận lại chỉ là tổn thương và nước mắt.

26. Đôi khi nhận ra rằng trong sâu thẳm trong ta vẫn luôn thấy đơn độc lẻ loi dù xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương.

27. Đôi khi ước nước sẽ là trái tim mình… Để dù có tổn thương đến đâu cũng không có những vết xước bên trong.

Nếu mọi cảm xúc đều có thể dùng lời để diễn tả… thì con người ta sẽ chẳng bao giờ phải đau đớn mà vẫn gượng cười…

28. Trên đời chỉ có bài hát “Mãi mãi một tình yêu”… chứ chẳng bao giờ có thứ gọi là tình yêu mãi mãi… Đắng lòng!

29. Mặc dù người mà ta trót dùng con tim để yêu ở quá xa mặc dù tình yêu không biết có đi đến đích hay không nhưng…. thực sự trong trong lòng nhớ người ta rất nhiều…

30. Tôi ra đi không phải vì hết yêu mà là vì muốn em không phải khó xử. Bởi yêu không chỉ là nhận mà còn là cho đi.

31. Em chẳng bao giờ muốn đánh đổi yêu thương để biến mình quay cuộng, vô vộng như bồ công anh trước gió.

32. Bỗng nhớ một người khi gặp một người xa lạ. Thế nhưng lại cảm thấy xa lạ khi bông gặp một người đã từng quen.

33. Những gì bạn đang có hãy luôn trân trọng nói… Bởi mỗi giây mỗi phút trôi qua điều có thể là những khoảnh khắc cuối cùng.

34. Thỉnh thoảng bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay khi đi trên phố khiến ta xao xuyến nhớ một người kia đến đau lòng và thấy mình thật lạc lõng.

35. Có 1 tình bạn…đã từng là tình yêu… Có một hạnh phúc từng một tên tình yêu… Có một kỷ niệm mang tên là hạnh phúc… Thế nhưng giờ đây kỷ niệm ấy chỉ là nỗi đau… Một nỗi đau nhói lòng…

Stt tâm trạng về cuộc sống

Hình ảnh stt tâm trạng trong cuộc sống

II. Stt tâm trạng về cuộc sống

Một số câu nói tâm trạng về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều!

36. Bạn hãy im lặng để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống khi phải đối mặt với quá nhiều mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh.

37. Cuộc sống luôn diễn biến tiếp cho dù có bất cứ sự việc gì xảy ra. Vì thế hãy cứ luôn nhìn về phía trước, hướng về tương lai chứ đừng bao giờ nhìn về phía sau bạn nhé.

38. Trong cuộc đời có nhiều thứ không như mình mong muốn. Thế nên đôi khi để cuộc sống thêm ý nghĩa hãy biết đến hai chữ “chấp nhận”.

39. Ta càng trở lên cứng cỏi khi bước qua đau thương. Thế nhưng ta sâu thẳm trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

40. Khi ta có ước mơ và hoài bão thì cuộc sống có đầy chông gai vất vả, thậm chí đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có. Thế nhưng ta vẫn sẽ vượt lên chính mình và đạt thành công.

41. Cô gái à hãy tạm nghỉ ngơi nếu thấy quá mệt mỏi. Đừng cố gắng chịu đựng tất cả để rồi khiến bản thân mình tổn thương.

42. Cuộc sống có thể xô bạn ngã. Bạn có thể bị người yêu bỏ rơi và bị phản bội từ chính người bạn. Thế nhưng việc đứng lên hay không lại là quyền của chính bạn.

43. Đôi khi cần một bờ vai để tựa vào khi cảm thấy quá mệt mổi.

44. Cô đơn hiện tại còn khiến ta cảm thấy thoải mái và sung sướng hơn khi vướng vào một tình yêu với sự bất an, lừa dối, lo lắng và tổn thương.

45. Những lo toan luôn thường trực trong cuộc đời. Những phiền muộn day dứt và niềm vui chóng tàn…

46. Cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ về tương lai, nghĩ đến quá khứ chỉ thấy đau đầu. Dù cố gắng và nghị lực nhưng vẫn thấy mờ nhạt. Hiện tại thì bế tắc… Tất cả khiến mình cảm thấy bất lực.

47. Hãy thôi đối đầu với nó nếu cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở. Thay vào đó hãy cân bằng lại mọi thứ bằng cách đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh.

48. Bạn sẽ trở nên mệt mỏi với một mối quan hệ không rõ ràng. Có khi yêu thật đấy nhưng lại chẳng biết cả hai có là gì của nhau hay không.

49. Ngay hôm nay bạn hãy tận hưởng cuộc sống của chính bạn. Và đừng bận tâm đến chuyện hôm qua vì nó đã qua rồi. Còn ngày mai chắc gì đã tới….

50. Mặc dù ta sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết tâm bỏ mọi thứ… Thế nhưng lý trí không thẳng nổi con tim khiến ta cứ do dự mãi…

Như vậy là mọi người đã tham khảo xong những stt tâm trạng nói về nhiều khía cạnh như tình yêu, tình bạn, cuộc sống gia đình, sự cô đơn, sự buồn phiền, nỗi buồn của nỗi nhớ người yêu cũ, tình yêu đơn phương của trai và gái hay nhớ về một ai đó. Đọc qua những câu nói tâm trạng và suy ngẫm, cho mọi có chuyện gì đi chăng nữa, blogcachlam.com mong bạn luôn vượt qua, hãy cố gắng lên vì cuộc đời còn nhiều thư tươi đẹp, buồn thì cứ buồn nhưng cũng đến lúc cũng phải nở nụ cười thật tươi.


Tham khảo thêm: