Stt vui vẻ yêu đời về tình yêu và trong cuộc sống

Trái ngược với những dòng stt buồn mình đã chia sẻ trước, hôm nay blogcachlam sẽ gửi đến các bạn những stt vui vẻ, stt vui về cuộc sống, stt vui về tình yêu, stt vui nhộn hài hước.

Trong tình yêu, tình bạn hay cuộc sống đều có nỗi buồn và niềm vui, nhưng tất nhiên ai ai cũng muốn có được niềm vui cả, hiện tại tậm trạng của bạn đang rất vui và đang tìm cho mình những dòng status vui vẻ, hài hước để chia sẻ trê Facebook, Zalo,…Nhưng bạn chưa tìm được nội dung ưng ý, cho nên blogcachlam ngay sau đây sẽ gửi đến mọi những stt vui vẻ nhất, hài hước, vui nhộn, năng động với các cảm súc và câu từ khác nhau, bạn tha hồ chọn lựa.

Tổng hợp stt vui vẻ nhất

Stt vui về tình yêu

Stt vui vẻ về tình yêu Facebook cho trai gái

1. Một người đàn ông thất bại thì đằng sau họ là một người đàn bà xúi dại.

2. Một người đàn bà xúi dại thì phía sau họ là 1 thằng đàn ông vô cùng lợi hại.

3. Ta về ta tắm ao ta dù rộng dù nhỏ, dù đục dù trong cũng là cái ao.

4. Trái tim em chỉ mở cửa 2 lần. Một cửa đón anh và 1 cửa tống cổ anh ra.

5. Nhiều phụ nữ chỉ vì luôn phải động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại đã khiến họ già đi nhanh chóng. Thà chết cho người phụ nữ mình yêu chắc chắn vẫn dễ chịu hơn là phải sống chung với họ.

6. Trai xưa xông pha chiến trường. Trai này xông pha trên giường mỹ nhân. Gái xưa bảo dê khi chạm nhẹ, gái nay chạm nhẹ chưa phê anh à.

7. Trúc xinh trúc mọc đầu đình… Em xinh đứng đâu cũng đẹp lung linh tỏa nắng.

8. Một phụ nữ được đánh giá là toàn diện khi: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

9. Hận đời vô đối khi chỉ tay lên trời nhưng khi chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

10. Vợ có rất nhiều định nghĩa nhưng đây là định nghĩa mới nhất: “Học dốt nói ngông, đi chơi lông bông, mồm thì khoác lác, mua sắm nát đời, mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý”.

11. Sự vĩnh cửu trường tồn của tình yêu. Thế nhưng người yêu là thứ duy nhất được phép thay đổi.

12. Giang hồ có hiểm ác đến đâu cũng không đáng sợ bằng mạng lag thất thường.

Stt vui

13. Nếu cả đời chỉ yêu một người thì đây là căn bệnh còn nguy hiểm và khó chữa hơn cả ung thư.

14. Dù cuộc tình có đúng hay sai thì bác sĩ vẫn là người phá thai.

15. Tình bạn và tình yêu có sự khác nhau rõ rệt: Đó là tình bạn đông thì vui nhưng tình yêu: chỉ cần có 3 đứa cũng phải giải tán rồi.

16. Nhiều lúc muốn yêu nhưng hận đời nên kiêu chẳng thèm nói.

17. Để che lấp sự bất tài là cả một nghệ thuật. Và nghệ thuật này tốn kém không ít tài năng.

18. Bia đá dù vững chắc trăm năm cũng mòn, bia chai cũng bể , chỉ còn bia…ôm.

19. Những thứ đã không thuộc về mình thì đừng bao giờ níu kéo mà hãy nhớ phải phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

20. Lời nói gió bay nên thằng nào hứa càng hay thì khi chia tay sẽ càng thấm.

21. Nhà ai thì nhà ấy đều sáng đèn cũng như thằng nào cũng thấy ngán ngẩm vợ mình.

22. Tình yêu đẹp nhưng rất dễ vỡ vì quá mong manh. Thế nên chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

23. Mặc dù không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó bằng tiền nhưng cái quan trọng nhất vẫn là số lượng tiền bao nhiêu.

24. Một lời tỏ tình ngắn gọn, chân thành nhưng cũng lạnh lùng nhất quả đất: Mày có nhận lời yêu tao không để tao còn xách dép đi về tán con khác.

25. Người đàn ông dùng sức mạnh và trí tuệ để chinh phục thế giới. Người phụ nữ sử dụng cách chinh phục đàn ông để chinh phục thế giới.

Stt vui vẻ về cuộc sống

Stt vui vẻ về cuộc sống

26. Nếu niềm tin đang ở mức cao độ nhất thì chắc chắn bạn sẽ bị kéo xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất khi niềm tin đó khiến bạn thất vọng.

27. Sự tĩnh lặng sẽ giúp trí tuệ con người trưởng thành còn bão táp sẽ giúp tính cách trưởng thành.

28. Cuộc sống của bạn sẽ mất đi nhiều ý nghĩa nếu như bạn tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục tiêu, mục đích lớn lao nào.

29. Hạnh phúc đôi khi không nhất thiết phải là có một người yêu mà đơn giản có một người mình yêu đến quên đi tất cả. Và đó chính là hạnh phúc nhưng đi kèm cũng là niềm đau…

30. Càng lớn lên càng hiểu một con người muốn trưởng thành và rèn giũa ý chí thì luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

31. Chỉ có những kẻ ngu ngốc mới tin những lời hứa hẹn. Bởi những lời hứa hẹn là lời của một tên lừa đảo.

32. Để sỉ nhục đàn ông rất đơn giản đó là với người phụ nữ đi cùng anh ta chúng ta sẽ không thèm đếm xỉa tới cô ấy.

33. Đối với người lớn sẽ không có hạnh phúc nguyên chất mà chỉ có hạnh phúc được thỏa hiệp. Thế nên nhiều người không muốn lớn lên mà chỉ muốn mãi bé con.

34. Những người lạc quan dù ở trong nơi tăm tối vẫn có thể thấy ánh sáng. Thế mà tại sao có những kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

35. Đừng bỏ cuộc chỉ vì đơn giản số phận không chia cho bạn quân bài tốt. Mà điều quan trọng để dành chiến thắng bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

36. Phụ nữ luôn nói đàn ông ai cũng giống nhau. Thế mà tại sao họ lại mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn lấy một người đàn ông?

37. Chứng bệnh của ái tình được chia làm ba giai đoạn: Đầu tiên là khao khát, kế đến là chiếm đoạt và cuối cùng là chán chường.

38. Trên đời này điều quý giá nhất trên đời chính là sự chia sẻ và tình yêu thương.

39. Những điều bạn nói trước sau gì mọi người cũng sẽ quen. Những việc bạn làm họ cũng sẽ không nhờ. Nhưng những gì bạn làm họ cảm nhận thì họ sẽ không bao giờ quên.

40. Có người trong lời khen luôn đem ác ý trong đó. Thế nhưng có những người dùng tiếng mắng mỏ… để cất giấy nỗi lòng.

41. Nếu bạn không thể là mặt trời cũng đừng làm một đám mây tan biến theo thời gian.

42. Một nụ cười có thể khiến một ngày của bạn thay đổi. Một tuần có thể được thay đổi chỉ với một cái ôm. Và chỉ một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

43. Một người vô cùng tốt chưa chắc đã là người tốt hoàn toàn và một người thật sự xấu chưa chắc đã là người xấu hoàn toàn.

44. Những thói xấu của người đàn bà thường người đời hay nhắc đến… Nhưng không ai có thể sống xa người đàn bà ấy.

45. Sức mạnh, kiến thức và sự hiểu biết không phải là khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại, mà sự khác biệt chính là ý chí.

46. Người phụ nữ xinh đẹp đến mấy cũng chỉ khiến người đàn ông dừng chân. Thứ để đàn ông ở lại bên mình một người phụ nữ chính là sự thông minh của cô ấy.

47. Những người bi quan khi thấy cơn gió họ sẽ phàn nàn. Thế nhưng người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; còn những người thực tế sẽ điều chỉnh lại cánh buồm.

48. Cả thế giới sẽ cười cùng bạn khi bạn cười. Thế nhưng nếu khóc chỉ có mình bạn khóc mà thôi.

Stt ngắn vui, hài hước về tình bạn

Stt vui vẻ ngắn, hài hước về tình bạn

49. Hãy làm cho cuộc đời bạn thật ý nghĩa và hạnh phúc khi luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Vì thế khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động thì hãy nói những lời thân thương.

50. Tôi không cần những giọt nước mắt thương cảm, không cần sự an ủi từ cái nắm tay hay không cần một lời nói thể hiện… Điều tôi cần chỉ là được làm bạn của bạn mãi mãi.

51. Có tình bạn tức là bạn sẽ mở được vào tâm hồn người khác bằng chiếc chìa khóa ý nghĩa.

52. Sẽ không một ai có cuộc sống hoàn hảo và trưởng thành nếu không có ít nhất một người hiểu mình.

53. Để tìm một người bạn thân không khó… Thế nhưng người bạn đó đối với ta là cờ hó hay người… mới là quan trọng.

54. Mày ơi tao với mày khắc lớp nhưng chung 1 đề nên mày hãy thương tao cùng. Thế nên nếu không muốn mặt mày bầm đen thì mày cho tao chép tý đê!

55. Xin thề, xin đảm bảo là tình yêu không lãng mạn bằng tình bạn.

56. Bạn là là đứa suốt ngày nghe ta phàn nàn, kể lể mọi thứ trong cuộc sống và tình yêu, để rồi nó chốt một câu: Kệ mẹ mày chứ.

57. Ta sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cùng bạn. Vì thế ta sẵn sàng lòng trung thành. Bạn bè sẽ đem lại cho ta lời chúc phúc và vì thế trong cuộc đời ta sẽ cảm thấy biết ơn họ.

58. Khi ta tôn trọng lẫn nhau thì tình bạn sẽ đến. Còn nếu ta ích kỷ thì chắc chắn tình bạn cũng sẽ biến mất.

59. Trong cuộc đời ai cũng lắng nghe điều bạn nói. Bạn bè cũng vậy. Thế nhưng bạn thân lại không nghe điều bạn nói.

60. Trong cuộc sống khó khăn là một phần quan trọng. Vì thế nếu bạn muốn người yêu mến bạn hiểu và yêu bạn nhiều hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ với họ khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.

61. Trong suốt cuộc đời đừng bao giờ che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình.

62. Bạn thân dù cả chục l ần phũ với bạn. Thế nhưng nếu ai làm tổn thương với bạn dù chỉ một lần thì bạn thân sẽ sống chết với người đó.

63. Đề thi là một trong những yếu tố giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

64. Bạn thân là đứa không khen bạn một câu dù bạn có đánh chết nó. Thế nhưng trước mặt người khác sẽ luôn nói tốt về bạn.

65. Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng kết thúc rồi… thì lại sẽ có bắt đầu mới.

66. Với lũ bạn thân bạn sẽ thấy phê dù chỉ là uống nước ngọt cùng bọn nó.

Như vậy các bạn đã vừa xem xong những stt vui vẻ nói về tình yêu, tình bạn hay trong cuộc sống, hy vọng mọi người luôn có được tâm trạng vui vẻ, hài hước trong mọi hoàn cảnh, luôn giữ được nụ cười trên môi dù có gặp nhiều khó khăn gì đi chăn nữa, blogcachlam.com luôn đồng hành cùng cảm xúc của bạn. Hãy chia sẻ thêm những status vui khác bằng cách comment phía dưới nhé các bạn.


Tham khảo thêm: