Những Stt Yêu Xa Hay Cảm Động Đến Từng Trái Tim Bạn Đọc

Tổng hợp stt yêu xa hay, ngắn gọn, stt buồn về tình yêu xa sẽ được Blogcachlam.com làm chủ đề bài viết ngày hôm nay.

Yêu xa chắc hẳn chẳng ai muốn cả, có những cặp đôi cách nhau vài chục cây số, hay vài trăm cây số, có thể họ 1 tuần gặp nhau 1 lần hoặc cả năm mới gặp mặt. Yêu xa luôn là thử thách cho mỗi cặp đôi, thời gian gặp mặt và trò chuyện rất ít điều đó khiến tình cảm của họ dễ mông lung. Để giúp cho những cặp đôi ấy, Blogcachlam chia sẻ những stt hay về tình yêu xa đầy tâm trạng, hy vọng sau khi đọc được những câu nói, status này tình cảm của các bạn sẽ được gắn kết hơn.

stt yêu xa

Tổng hợp Stt Yêu xa

Stt Yêu Xa Cảm Động Chạm Đến Trái Tim

Sau đây là stt ngắn gọn dành cho người yêu xa với nhiều tâm trạng buồn, đơn phương, nhớ người yêu, tiễn người yêu đi xa. Bạn có thể đăng lên mạng xã hội Facebook, Zalo,…

1. Cảm giác yêu xa… khi cả hai mong đến ngày gặp lại mà luôn mong mỏi đếm từng giây từng phút.

2. Yêu xa là khi người ta sống với nhau bằng kỷ niệm. Vì thế có những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh.

3. Yêu xa là những niềm hạnh phúc lâng lâng và mang trong đó những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao.

4. Yêu xa là mỗi khi bất chợt gặp hình dáng quen quen, nhang nhác của một người nào đó trên đường khiến đôi mắt em ướt ướt nhưng rồi hụt hẫng nhận ra đó không phải là anh.

5. Một cái nắm tay cũng mang đến hạnh phúc cho những người yêu xa.

6. Yêu xa thật tâm khi dù cả hai ở cách xa nhau nhưng luôn hướng về nhau. Luôn trông ngóng và mòn mỏi nhớ mong.

7. Cho đến bây giờ và những năm tháng đó vẫn vẫn dành tình yêu cho một người ở xa…

8. Chỉ những trái tim thực sự mạnh mẽ và dám đương đầu với sự đợi chờ thì mới có thể vượt qua những nhớ nhung của yêu xa.

9. Sẽ có những lúc chuyện yêu xa khiến bạn buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng hãy làm mọi chuyện khá lên bằng cách nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy.

10. Hãy nhớ xác định yêu xa sẽ là những nhớ nhung, mệt mỏi… Thế nhưng bạn sẽ có cả một bầu trời hạnh phúc khi bước qua những nhớ nhung và mệt mỏi ấy.

11. Ngay từ đâu chúng tôi đã chấp nhận yêu xa là không dễ dàng gì. Mặc dù không dễ dàng nhưng không có nghĩa là không thể. Chỉ là yêu xa sẽ có khó khăn đôi chút nhưng sẽ vượt qua được nếu yêu thương đủ đong đầy và mạnh mẽ.

12. Yêu xa dù đôi khi cãi nhau nhưng đó là một chút để ta thêm yêu và gắn bó… Thêm nhớ bằng một chút giận hơn và chúng ta biết cần nhau hơn bằng thời gian đợi chờ.

13. Một trong những thử thách của hạnh phúc là yêu xa. Vì thế nếu bạn vượt qua được thử thách bạn sẽ nhận về hạnh phúc đong đầy.

14. Ngay cả hoa còn có thể nở ở sa mạc thì chẳng có gì là không thể, kể cả chuyện yêu xa.

15. Yêu xa để có thể tồn tại và vĩnh hằng đòi hỏi ở mỗi người phải có niềm tien cũng như những lý lẽ riêng để vượt qua phong ba bão tố.

16. Yêu một người ở xa là luôn thông qua mây qua gió để gửi thương, gửi nhớ… Là có một người để đợi và có một chốn để tìm về. Yêu xa sẽ cảm nhận được hạnh phúc, bình yên khi người ấy nở nụ cười.

17. Khi bạn nhớ ai đó cồn cào mà không thể nào chạm được chính là yêu xa.

stt buồn về tình yêu xa

Yêu xa là một thử thách….

18. Khi tình yêu chúng ta có quá nhiều khoảng cách để kéo dài ra nhưng nó vẫn luôn lớn và lấp đầy theo năm tháng.

19. Trước hiện thực đầy mệt mỏi thì đừng để yêu xa trở nên nhỏ bé mà hãy để tình yêu ấy vươn xa, vươn rộng hơn nữa.

20. Yêu xa là khi em nhớ về anh rồi bất chợt cười một mình. Yêu xa khi người ta có nhiều kỷ niệm để sống và đong đầy cảm xúc.

21. Để có thể yêu xa thì điều đầu tiên cần có là sự tin tưởng. Và sự tin tưởng này phải xuất phát từ cả anh và em!

22. Yêu xa dù em và anh hay những con người Yêu xa mới hiểu thật sự vất vả nhường nào nhưng lại có những cảm xúc mà không phải người yêu gần nào cũng có được.

23. Yêu xa là khi một mình vượt qua mọi thứ dù nỗi nhớ da diết, mà không thể nói ra, càng không thể gặp mặt.

24. Trong tình yêu sự quan trọng nhất chính là trái tim mình có hướng về người đó hay không chứ yêu gần hay yêu xa không quan trọng.

25. Chấp nhận yêu xa là bạn phải chấp nhận những lúc buồn không thể chạy đến ngay lập tức và gục đầu nhõng nhẽo. Mà chỉ có thể gửi nỗi nhớ, gửi yêu thương qua mây gió.

26. Yêu xa khiến bạn mạnh mẽ hơn vì bạn phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính. Thế nên yêu xa cũng có cái lợi đấy chứ?

27. Yêu xa là ở một nơi nào đó vẫn có một người luôn chờ đợi bạn quay về.

stt yêu xa fb

Khoảng cách luôn là trở ngại khi yêu xa

28. Yêu xa thứ hạnh phúc rất đơn giản, đó chỉ là một cuộc gọi hỏi han, quan tâm từ người ấy hay một tin nhắn chúc ngủ ngon, hỏi thăm nhau.

29. Yêu xa em sẵn sàng chấp nhận dù biết đó là lựa chọn không hề an toàn. Thế nhưng em vẫn vứt bỏ tất cả để cùng anh bước đi trên một sợi dây khoảng cách có thể đứt bất cứ lúc nào.

30. Yêu xa là lúc con người ta trải qua nhiều gian nan thử thách nên càng thêm quý trọng. Chính điều này khiến những người yêu xa cảm nhận tình yêu rất ngọt ngào và mặn nồng.

31. Yêu xa là em chấp nhận mỗi khi cô đơn sẽ thiếu một cái ôm ấm áp từ anh. Và sẽ là gửi những cái hôn thật dài trong gió thoảng.

31. Khoảng cách sẽ không hề là trở ngại nếu ai đó yêu bạn thực sự. Thế nên khi vượt qua khoảng cách thì tình yêu xa chính là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

32. Trong tình yêu nếu chúng ta xem nhau là tất cả khoảng cách sẽ không còn xa.

33. Yêu xa nhưng chúng tôi luôn vượt qua bằng cách không nghĩ đến nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách mà sẽ nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn.

34. Yêu xa chính là lúc giúp ta cảm nhận được lòng không nguội dù nước mắt rơi bởi em biết phía nơi nào vẫn còn có anh.

35. Để có thể yêu xa đòi hỏi rất nhiều sự chia sẻ và cảm thông. Bởi đây chính là điểm tựa vững chắc của tình yêu khi xa cách. Thế nên hãy luôn dành niềm tin và sự chia sẻ cho nhau nhé.

36. Biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực chính là chờ đợi… Những người yêu chân thành là những người sẵn sàng chờ đợi nhau cho dù khoảng cách cho xa đi chăng nữa.

37. Yêu xa không đáng sợ bằng lòng người. Thế nên yêu xa cũng được mà yêu gần cũng được chỉ cần hai người luôn hướng về nhau.

38. Yêu xa hay yêu gần đâu có nghĩa lý gì khi ta và người ấy đã yêu nhau thật lòng.

39. Mọi cuộc tranh cãi khi yêu xa sẽ chẳng còn là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

40. Yêu xa nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi có được cái nắm tay ấm áp từ người ấy.

41. Nếu tình yêu giữa anh vào em cách nhau 1000 bước. Thì chỉ cần em đi bước đầu tiên thì các bước còn lại anh sẽ đi về hướng em.

42. Yêu xa chính là thử thách của tình yêu. Thế nhưng dù thử thách đó lớn đến đâu cũng nên cho nhau một điểm hẹn hay đích đến để cùng nhau hướng về.

43. Phép thử lòng người trong tình yêu là khi chúng ta chấp nhận yêu xa. Yêu xa chẳng mấy khi được bước đến ở bên mà chỉ là những lo lắng, những nhắc nhở, quan tâm nhau qua tin nhắn, qua những cuộc gọi hỏi thăm.

stt hay về tình yêu xa

Một bài thơ về tình yêu xa

44. Yêu xa là một phép thử, là sự thấu hiểu, cảm thông và cả những chông chênh chờ đợi…

45. Yêu xa là cảm giác nỗi nhớ luôn thường trực. Khi không gặp nhau cũng nhớ, vừa gặp xong đã thấy nhớ… Thậm chí nhớ khi đang ở cạnh nhau và…. Nhớ cho những lúc không được ở bên nhau.

46. Em có biết anh luôn ngước lên bầu trời và nhìn ngắm những vì sao… Bởi chúng nhắc anh nhớ đến em, hình ảnh em, giọng nói của em và cả những gì mình đã hứa với nhau.

45. Mình không quan tâm quá nhiều đến yêu xa hay gần bởi mỗi người một cảm nhận. Thứ mình thấy quan trọng nhất chính là yêu nhau là được, thương nhau là tốt…

46. Yêu xa hay gần cái khác nhau duy nhất chỉ là có được bên cạnh nhau thường xuyên hay không thôi. Còn điều quan trọng nhất chính là yêu thương có đủ lớn, lòng tin có đủ nhiều hay không.

47. Trong tình yêu muốn hạnh phúc và đi đến bến bờ trọn vẹn thì cần có sự cố gắng của hai người. Thế nhưng sự cố gắng và kiên trì gấp đôi khi chúng ta chấp nhận yêu xa.

48. Yêu xa sợ nhất chính là khoảng cách ở tình yêu, ở sự chân thành và tấm lòng của người ấy. Bởi chẳng biết giữa hai bờ đại dương ấy người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình.

49. Mỗi người đều có một cảm nhận về yêu xa. Nhưng chắc chắn yêu xa sẽ buồn lắm và mỗi người yêu xa đều phải chịu nhiều thiệt thòi, chờ mong, cả hi sinh nữa.

50. Yêu xa không đơn thuần chỉ là khoảng cách về không gian địa lý mà nó còn là khoảng cách từ trái tim đến trái tim.

51. Yêu xa khó lắm, buồn và nhớ lắm. Thế nhưng em sẽ không buông chỉ cần anh muốn giữ. Bởi mọi sự chờ đợi đều xứng đáng nếu như chúng ta đủ yêu thương.

52. Yêu xa là cả hai hải chấp nhận những khó khăn và thử thách… Thế nhưng tình yêu sẽ càng bền vững và hạnh phúc nếu như các cặp đôi vượt qua được những thử thách đó.

53. Yêu xa là khái niệm đối với mỗi người. Còn tôi yêu xa chỉ đơn giản là xa về khoảng cách còn chỉ cần tình yêu đủ lớn thì chắc chắn chúng tôi sẽ được bên cạnh nhau mãi mãi trong tương lai sau này.

Với 55 stt yêu xa trên sẽ chạm được đến trái tim của mỗi bạn. Hy vọng giúp những bạn nhớ người yêu thì sẽ cảm thấy tâm trạng tốt hơn, nỗi buồn về tình yêu xa sẽ trở nên lạc quan hơn. Blogcachlam rất đồng cảm với các bạn, chúc các bạn luôn giữ cho mình một sự tin tưởng cũng như tình cảm tuyệt đối khi phải xa người yêu, chúc bạn sớm được gặp một nửa của mình trong thời gian gần nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật stt tại chuyên mục Stt hay và Ý nghĩa để bạn đọc theo dõi.


Tham khảo thêm: