Dùng sữa chua có đường đắp mặt được không ?

Sữa chua không chỉ dùng để ăn mà còn là cách thông dụng của chị em giúp làm đẹp hiệu quả, dùng sữa chua có đường đắp mặt được không ? các chị em cùng tham khảo bài viết để có thêm thông tin làm đẹp hiệu quả và chăm sóc da tốt nhất từ sữa chua từ blogcachlam.

sữa chua có đường đắp mặt được không

Dùng sữa chua có đường đắp mặt có được không ?

Sữa chua có đường đắp mặt được không

Dùng sữa chua có đường đắp mặt được không ? thông thường nhiều người khuyến cáo nên sử dụng sữa chua không đường sẽ tốt hơn cho làn da nhạy cảm của mặt, đơn giản bởi vì các hàm lượng khoáng chất trong sữa chua không đường ít hơn, thuận lợi hơn cho da hấp thu dinh dưỡng và tái tạo độ ẩm cho làn da.

Các vitamin và dinh dưỡng trong sữa chua sẽ giúp phụ nữ có làn da đẹp, mang lại độ ẩm cho da, giúp quá trình lão hóa trên da diễn ra chậm lại, bạn cũng có thể dùng sữa chua kết hợp với các loại khác như chanh, mật ong…

Dụng mặt nạ sữa chua, chanh và lòng trắng trứng

Nguyên liệu từ chanh và lòng trắng trứng rất hiệu quả để chăm sóc da, quả chanh loại bỏ tàn nhanh, ngăn ngừa nấm, tế bào chết, lòng trắng trứng gà tác dụng làm mờ nếp nhăn và dưỡng tắm trắng da, thành phần dinh dưỡng trong lòng trắng trứng cao.

Cách làm mặt nạ như sau:

  • Mua trứng gà và lấy lòng trắng trứng, đánh bông, dùng tay vắt chanh vào quấy đều với nhau.
  • Lấy 1 hũ sữa chua và trộn đều với hỗn hợp trên
  • Dùng tay thoa đều lên mặt và giữ nguyên trong 20 phút rửa sạch bằng nước lạnh, phương pháp hiệu quả mà lại khá đơn giản trong việc chăm sóc da và giữ gìn da mịn màng.

Dùng mặt nạ sữa chua, chanh và lòng trắng trứng là cách thông dụng nhất hiện nay để làm đẹp, tạo độ ẩm và giúp làn da đẹp hơn chỉ sau 1 tuần sử dụng.


Tham khảo thêm: