Thẻ nhớ 64gb giá bao nhiêu? Địa chỉ mua ở đâu giá rẻ, chất lượng

Chiếc điện thoại của bạn có bộ nhớ không cao hay chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của bản thân. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc thẻ nhớ 64Gb cho điện thoại nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Và giá thẻ nhớ là bao nhiêu? Hãy cùng blogcachlam.com tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn mua thẻ nhớ và nên mua ở đâu nha.

Thẻ nhớ 64gb là gì?

Thẻ nhớ nói chung là tên gọi của một loại thẻ được dùng để lưu trữ dữ liệu tương tự như USB nhưng kích thước nhỏ hơn và khả năng lưu trữ dữ liệu lại lớn hơn rất nhiều.

Thẻ nhớ 64gb

Thẻ nhớ 64Gb là loại thẻ có dung lượng lưu trữ lên đến 64 Gigabyte (tương đương với 20.000 bài hát thông thường). Được xếp vào loại thẻ có dung lượng lưu trữ cao.

Xét về kích thước, thẻ nhớ có 3 loại là thẻ SD, thẻ MiniSD và thẻ MicroSD. Trong đó thẻ nhớ MicroSD 64Gb có kích thước nhỏ nhất nên được dùng cho hầu hết các dòng điện thoại. Còn thẻ SD được dùng phổ biến ở các loại máy ảnh.

Định dạng của thẻ nhớ loại 64gb

Các loại thẻ nhớ nói chung thường thuộc 1 trong 2 định dạng. Những thẻ có dung lượng từ 8gb đến 32gb thường có định dạng SDHC còn những loại thẻ từ 32Gb đến 2Tb sẽ có định dạng SDXC. Vậy chiếc thẻ nhớ dung lượng 64Gb sẽ có định dạng SDXC. Hai loại định dạng này chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ còn chất lượng thì như nhau lên bạn cũng không cần quá chú ý đến khi chọn mua thẻ nhớ.

Tốc độ của thẻ nhớ 64Gb

Đây mới là điều bạn cần quan tâm nhất khi chọn mua thẻ nhớ. Mặt trước của chiếc thẻ nhớ sẽ có ghi các thông số về định dạng và tốc độ của nó. Các loại thẻ nhớ dung lượng 64 Gb đều có tốc độ khá cao:

  • Thẻ nhớ 64Gb Class 10: Đây là loại tốc độ phổ biến ở những thẻ 64Gb thông thường. Với tốc độ 10M/s rất thích hợp cho việc truyền dữ liệu cao và quay phim chất lượng Full HD.
  • Thẻ nhớ UHS Class 1: cùng có tốc độ 10Mb/s như dòng Class 10 nhưng khi ở dung lượng lưu trữ cao hơn thì lại nhanh hơn Class 10.
  • Thẻ nhớ UHS Class 3: Với tốc độ đạt chuẩn truyền tốc độ cao lên đến 30Mb/s, rất thích hợp khi quay phim chất lượng 4K.

Giá thẻ nhớ 64Gb bao nhiêu?

Giá thẻ nhớ  phụ thuộc vào thương hiệu, có thể là thẻ nhớ 64Gb Samsung, Kingston, Sandisk, Toshiba, transcend,… Và tốc độ của chiếc thẻ nhớ nữa. Những chiếc thẻ nhớ dung lượng 64Gb có giá dao động từ hai ba trăm đến dưới 1 triệu.

Thẻ nhớ 64gb

Thẻ nhớ loại 64Gb nên mua ở đâu chất lượng

Thông thường việc giá thẻ nhớ 64Gb ở những trung tâm điện tử lớn như Điện Máy Xanh, Trần Anh, Nguyễn Kim, Mediamart,… sẽ cao hơn là ở những cửa hàng thông thường. Nhưng đổi lại bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm. Đây chính là những địa chỉ phân phối hàng uy tín, chất lượng và chính hãng. Hơn thế nữa bạn cũng sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ thân thiện như bảo hành miễn phí, sữa chữa tận tình, tư vấn cụ thể hay đổi trả khi phát hiện ra lỗi.

Một kênh mua bán trực tuyến uy tín hơn cả đó chính là Lazada. Chỉ cần một cú click là bạn có thể ring ngay về cho mình một chiếc thẻ nhớ chất lượng rồi. Việc mua hàng trên Lazada có lợi thế là có rất nhiều mặt hàng để bạn tham khảo, so sánh rồi lựa chọn. Những thông tin chi tiết và giá của sản phẩm đều hiển thị rất cụ thể để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thêm thông tin khi mua thẻ nhớ 64Gb và có thể tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.


Tham khảo thêm: