Thug life là gì? Nghĩa của từ Thug life, viết tắt là gì?

Nhiều người không hiểu Thug life là gì? Ý nghĩa của từ này như thế nào? Hãy cùng Blogcachlam.com tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của từ này dưới đây.

Thug life là gì

Thug life là gì?

Thug life chính là từ Tupac Shakur và nhiều người đã hiểu rõ nên thường viết ngắn gọn là TL. Ý nghĩa của Thug Life chính là để chỉ sự lạ thường, thể hiện đó là một phong cách cực ngầu, cực chất, có thể là phong cách những người du mục hay ám chỉ tù nhân.

Đi tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc của Thug life

Cha đẻ đầu tiên sử dụng Thug life chính là Tupac Amaru Shakur – lúc đó anh là diễn viên, một rapper người Mỹ. Anh sáng tác những bản nhạc, những chủ đề nói về nạn phân biệt chủng tộc nổi tiếng ở nước Mỹ lúc bấy giờ. Đồng thời anh cũng là một trong những cái tên, những bản nhạc đứng trên sự ganh đua của giới hiohop lúc bấy giờ một cách mạnh mẽ và quyết liệt.

Sử dụng Thug life trong những trường hợp nào

Hiện nay Thug life được sử dụng để ghép vào những clip, video hay hành động tẩu thoát trong những combat lol. Hay để ghép vào những hành động của một người nào đó hay con vật để mang đến tiếng cười, sự giải trí cho mọi người.

Còn đối với game thủ thì Thug life sử dụng trong gam liên minh huyền thoại để thể hiện những tình huống 2 like hay bạn thoát khỏi vòng vây của team địch một cách ngoại mục. Ngoài ra Thug life còn để chỉ việc bạn sử dụng một kỹ năng thượng thừa, đẳng cấp nào trong game mà không phải ai cũng làm được.

Thug life là gì

Như vậy trong game Thug life thể hiện cá tính, đẳng cấp hoặc ngay cả ngoài đời thực Thug life cũng được sử dụng với ý nghĩa như vậy.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Thug life để có cách sử dụng đúng nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thug life là gì
  • thug life nghĩa là gì
  • kính thug life
  • bài hát thug life
  • cách làm video thug life


Tham khảo thêm: