Xu Hướng 5/2024 # Nhị Thứ Nguyên Ảo Tưởng Hệ Thống # Top 4 Yêu Thích

“Mỹ thực tiết?”

Nhìn Asuna trên mặt tràn trề khó có thể che giấu ý cười, Mộ Phàm ngẩn người, tựa hồ ngoại trừ âm nhạc cùng với game trong, chỉ còn dư lại trù nghệ có thể làm cho Yuuki Asuna vui vẻ như vậy .

Có thể cái này mỹ thực tiết rốt cuộc là thứ gì?

Asuna tuy rằng yêu thích trù nghệ, thế nhưng đối với ăn phương diện không có Honoka như vậy kẻ tham ăn thuộc tính chứ?

Mộ Phàm mang theo kinh ngạc hỏi: “Cái gì mỹ thực tiết, cùng chúng ta có quan hệ sao?”

“Đương nhiên là có quan hệ!”

Yuuki Asuna mở ra ba lô, từ bên trong lấy ra một cái màu trắng tinh cứng nhắc máy vi tính.

Mở ra một cái website, chỉ vào mặt trên ( Tokyo mỹ thực tiết ) quay về Mộ Phàm cười nói: “Mỹ thực tiết là mỗi năm một lần, nhưng năm nay xác thực đặc thù mỹ thực tiết.”

” đặc thù?”

Mộ Phàm mới vừa tới đến cái này thế giới, cũng không hiểu mấy năm trước mỹ thực tiết cùng năm nay có cái gì không giống nhau.

Asuna đã sớm rõ ràng Mộ Phàm đối với những tin tức này không rõ ràng, nhưng cũng không vội vã, chỉ là cười tủm tỉm giải thích: “Năm nay cùng với nói là mỹ thực tiết, không bằng nói là liệu lý đại hội, Nhật Bản các nơi liệu lý đại sư đều sẽ tới tham gia lần này đại hội, chỉ cần có thể ở lần này đại hội trong bộc lộ tài năng, liền có thể có được 1 ức đồng yên tài chính, cùng với thu được một lần cưỡi chuyên dụng du thuyền đi cạnh biển hòn đảo lữ hành bảy ngày cơ hội, lại có thể thu được liệu lý giới minh tinh tên gọi, được người tôn kính.”

“Asuna ý tứ chính là lần này mỹ thực tiết, không đơn thuần hạn chế ở mỹ thực thưởng thức, mà là đã biến thành liệu lý giới cường giả lẫn nhau luận bàn, cuối cùng quyết ra thắng bại liệu lý giới minh tinh đại hội?”

Mộ Phàm chỉ vào mặt trên ( mỹ thực tế ) ba chữ lớn hỏi.

“Ừ.”

Yuuki Asuna kích động cười nói: “Lần này nhưng là có không ít nước ngoài du khách sẽ đến đến Tokyo quan sát mỹ thực tiết đầu bếp trù nghệ, là ba năm qua chính thức nhất một lần mỹ thực tiết .”

“Asuna dự định tham gia lần này liệu lý đại hội?”

Nhìn thấy Asuna kích động dáng dấp, Mộ Phàm hỏi.

“Ừm.”

Yuuki Asuna gật gật đầu: “Tuy rằng ta biết lấy tài nấu nướng của chính mình ở cuộc tranh tài này lý rất khả năng không xếp hạng tới thứ tự, nhưng ta như trước hi vọng tham gia một lần thi đấu để chứng minh chính mình, chí ít. . . . . Muốn lưu lại ở ta đi công ty làm việc thời điểm làm đầu bếp dấu chân.”

“Mộ Phàm ngươi cũng sẽ tham gia đúng không?”

Nói xong, Yuuki Asuna một mặt ước ao nhìn về phía Mộ Phàm hỏi.

Mộ Phàm do dự một chút, trên mặt lộ ra vẻ khó khăn.

Nói thật, hắn không thế nào yêu thích loại này nhiều người trường hợp, làm một cái trạch nam, luôn cảm giác này lý khắp nơi tràn ngập dối trá, hắn duy nhất có thể tiếp thu chính là Akihabara, này loại tất cả đều là ACG văn hóa cùng Anime yêu quý giả, hắn ở nơi đó đúng là có thể thả lỏng rất nhiều.

Có thể ở mỹ thực tiết trên. . . . .

Tựa hồ nhận ra được Mộ Phàm làm khó dễ, Hatsune âm thanh đột nhiên ở Mộ Phàm trong đầu vang lên: “Ca ca, sau bảy ngày đi mỹ thực tiết đi, tuy rằng được một ít quý giá mỹ thực vật liệu, hệ thống lý đều có, nhưng một khi thắng lợi nhưng là sẽ thu được trăm vạn fans tăng vọt, ngươi hội thu được rất nhiều ảo tưởng trị giá. Mặt khác, ngươi không phải là muốn đem ba ba phòng ăn mở lên sao? Này không phải là một cái tuyên truyền thời cơ tốt sao?”

“Quan trọng nhất chính là, lại có thể hoàn thành Asuna tâm nguyện , chúng ta cũng không thể lão dựa vào Asuna đi nàng hải cảnh phòng du lịch chứ? Như vậy Asuna tỷ tỷ đều đi qua địa phương là sẽ không khai tâm, cưỡi du thuyền mang theo Asuna du lịch, Asuna tỷ tỷ vịnh hành trang nha.”

Vịnh hành trang nha. . . . . Vịnh hành trang nha…

“Vịnh hành trang?”

Hatsune phía trước, Mộ Phàm hầu như đều không cẩn thận nghe, nghe được phía sau hắn Asuna vịnh hành trang nha, đột nhiên trong lòng hiện ra một luồng trước nay chưa từng có nhiệt huyết.

Đó là đến từ tâm lấy tử trạch nam không chịu cam lòng hiện trạng gia nhập FFF đoàn gào thét.

MD Aqua, vì Asuna vịnh hành trang cùng nàng tiểu đảo lữ hành, khô rồi!

Tất cả những thứ này không vì tiền, không vì ảo tưởng trị giá, liền vì nhìn thấy Asuna như vậy vóc người vịnh hành trang!

Chính là đơn giản như vậy thô bạo!

“Mộ Phàm, ngươi dự định đi không?”

Asuna thấy Mộ Phàm không nói lời nào, sờ môi hỏi lần nữa, làm một cái Mộ Phàm bên người tuỳ tùng, một cái kiến tập tiểu đầu bếp, Asuna hay vẫn là hi vọng chính mình trong nội tâm dựa vào Mộ Phàm có thể bồi tiếp nàng đi.

Dưới cái nhìn của nàng, ở trù nghệ trên, chỉ cần Mộ Phàm ở đây, nàng liền có thể thu được không ít dũng khí.

Chí ít, chính mình nhưng là từ Mộ Phàm này lý học được trù nghệ.

“Ân, ta hội đi.”

Mộ Phàm cười cợt, ánh mắt kiên định nói nói: “Mặt khác, lần này mục tiêu của ta là đoạt được quán quân!”

Tuy rằng nói như vậy cuối cùng rất khả năng thất bại mà về, dù sao Mộ Phàm trù nghệ đẳng cấp hiện nay chỉ có tứ cấp, lần này không biết đến tột cùng sẽ xuất hiện bao nhiêu cái liệu lý giới cường giả.

Nhưng coi như như vậy, Mộ Phàm cũng tuyệt đối sẽ không chịu thua, chính mình máy nói dối hệ thống đều có, còn muốn đối với chính mình không tự tin?

Huống hồ, không đệ nhất, Asuna vịnh hành trang có thể rất khó coi đến.

Lúc này mới là trọng điểm a!

“A?”

Asuna bị cả kinh không rõ, không nhịn được kinh hô: “Mộ Phàm mục tiêu của ngươi đã vậy còn quá đại sao?”

“Đương nhiên, nếu như không đạt được xuất sắc đi tham gia lại có ý nghĩa gì.”

Mộ Phàm nói thật.

“Không lấy xuất sắc làm mục đích, đi tham gia mỹ thực tiết lại có ý nghĩa gì?”

Asuna không khỏi trầm mặc lại, trong miệng niệm mấy lần câu nói này, sau đó ngẩng đầu lên trên mặt lộ ra nụ cười: “Ân, ta cũng sẽ cố gắng thu được mười người đứng đầu, như vậy mới không thẹn cho Mộ lão sư giáo dục mà!”

“Gọi ta Mộ Phàm là tốt rồi.”

Mộ Phàm khóe miệng co giật hai lần, không biết vì sao, nói chuyện đến lão sư hắn tổng nhớ tới trước thế võng bàn trong lão sư.

“Asuna, chúng ta lúc nào đi báo danh?”

“Thứ bảy này là có thể . Này đến lúc đó chúng ta cùng đi chứ.” Asuna cười nói nói.

“Ừm.”

Mộ Phàm gật gật đầu, nếu thứ bảy báo danh, vậy thì còn có một quãng thời gian có thể chuẩn bị, bất quá duy nhất một điểm chính là cần tìm Hiratsuka Shizuka xin nghỉ .

Asuna cuộc thi lần này có vẻ như là lớp thứ nhất, ở cả lớp cũng là ba người đứng đầu tồn tại, vì lẽ đó xin nghỉ lại như Gabriel xin nghỉ như thế, lão sư nhất định sẽ chấp thuận.

Về phần mình, tìm xem Hiratsuka Shizuka ăn ngay nói thật hẳn là cũng có thể làm được, dù sao hắn ở mỹ thực bộ sự tình, toàn trường học hầu như đều biết chuyện này.

Buổi trưa hết bận, nhìn chịu khó rửa chén Asuna, Mộ Phàm suy nghĩ một chút, hỏi: “Asuna, ngươi có thể đi vào một ít quý giá nguyên liệu nấu ăn sao?”

“Quý giá nguyên liệu nấu ăn?”

Yuuki Asuna ngẩn người, hỏi: “Cái gì quý giá nguyên liệu nấu ăn?”

“A5 cấp Kobe thịt bò.”

Mộ Phàm nói nói.

Tuy rằng hắn không tìm được loại này nguyên liệu nấu ăn, nhưng lấy Asuna thân phận hẳn là có thể tìm được .

“A5 cấp Kobe thịt bò?”

Yuuki Asuna nhíu nhíu mày: “Như vậy nguyên liệu nấu ăn toàn bộ Nhật Bản một năm cũng sản không được bao nhiêu chứ? Bất quá, ta có thể thử xem.”

” cảm ơn ngươi, Yuuki đồng học.”

“Không khách khí.”

Asuna khẽ mỉm cười, hỏi: “Này Mộ Phàm ngươi tại sao muốn chấp nhất ở A5 cấp Kobe thịt bò đâu?”

Thời gian dài như vậy hiểu rõ, Mộ Phàm đối với thiện lương Asuna là không có cái gì ẩn giấu sự tình, thẳng thắn ăn ngay nói thật nói: “Kỳ thực là bởi vì Sawamura vẫn đang cố gắng học tập chế tác bò bít tết, nhưng nhưng vẫn làm không được, vì lẽ đó lần này ta nghĩ dựa vào A5 cấp Kobe thịt bò, làm ra một đạo chân chính bò bít tết, làm cho nàng hảo hảo thưởng thức một tý bò bít tết trong mỹ vị.”

“Như vậy a.”

Yuuki Asuna vui mừng nở nụ cười: “Ngươi đối với Sawamura thật sự rất tốt đây.”

“Tuy rằng đứa bé kia thỉnh thoảng sẽ sái điểm tiểu hài tử tính khí, nhưng cho tới nay đều rất kiên cường, đều ở quan tâm người ở bên cạnh, nhưng thủy chung vẫn luôn ở một cái người yên lặng nỗ lực, ta hy vọng có thể trợ giúp cho nàng một ít. . . . .” Hồi tưởng từ khi biết Sawamura đến hiện tại sự tình, Mộ Phàm khẽ cười nói.

Theo Mộ Phàm, Sawamura cùng Asuna đều là Đại tiểu thư, nhưng hai người phương thức sống nhưng hoàn toàn khác nhau, nhưng không thể phủ nhận chính là, này hai nữ sinh tâm địa đều ẩn giấu đi thiện lương cùng ôn nhu.

“Ta rõ ràng .”

Tuy rằng người đàn ông này ở trước mặt chính mình làm khích lệ khác một người nữ sinh loại này chuyện vô lý, nhưng Mộ Phàm có thể như thế thẳng thắn nói ra câu nói này, lại làm cho Yuuki Asuna vui mừng không ngớt, trên mặt lộ ra một vệt nụ cười ôn nhu nói: “Này Mộ Phàm sử dụng A5 cấp Kobe thịt bò liền giao cho ta đi, ta hội tận lực tìm tới!”