Fem – Sb – Trans – Bi – Tom có nghĩa là gì? Giải đáp

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhên và khó hiểu khi giới trẻ hiện nay sử dụng khá nhiều những từ lóng, viết tắt. Chẳng hạn như Fem, Sb, Bi, Tom… Vậy Fem là gì? Tom là gì,… Hãy cùng Blogcachlam.com tìm hiểu lần lượt dưới đây nhé.

fem là gì

Fem là gì?

Fem là viết tắt của từ Femme, hay còn được gọi là F. Từ này dùng để chỉ một người con gái les, tức là hình thức, cử chỉ bên ngoài là con gái nhưng lại yêu và thích con gái. F thích và có xu hướng yêu SB và gọi SB là chồng.

Sb là gì?

Cụm từ Soft Butch chính là SB được viết tắt. Sb được chia làm hai loại là SB cứng và SB mềm.

  • SBC viết tắt cho sb cứng để chỉ những người con gái nhưng phong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ biểu hiện cũng như cách thể hiện tình cảm, tình cảm lại y hệt một người con trai. Thoạt nhìn bạn cứ nghĩ SBC là con trai nhưng nếu nghe giọng nói hay vòng 1 chúng ta có thể nhận ra họ là con gái. FB yêu và thích F là phổ biến.
  • SBM viết tắt cho sb mềm. Cũng giống như SBC thì SBM là con gái nhưng cách ăn mặc, tính cách giống con trai. Thế nhưng những cử chỉ, biểu hiện, ăn mặc chưa giống con trai 100%. Và khi nhìn vào chúng ta vẫn nhận ra họ là con gái. SBM cũng yêu F.

Trans là gì

Trans Guy được viết tắt là Trans, cơ thể là con gái nhưng cách biểu hiện và phong cách thì mạnh mẽ như con trai hơn hẳn cả SBC. Họ thích trở thành con trai nên bạn rất khó để nhận ra họ là con gái bởi họ giấu rất kỹ bản chất giới tính thật của mình. Trans có xu hướng phẫu thuật chuyển giới nam. Tuy nhiên do nhiều yếu tố như không đủ tiền, gia đình, công việc,… nên không phải ai cũng thành công 100%.

Bi là gì?

Bisexua được viết tắt là Bi, gọi tắt nữa là B. Đây là những người sở hữu hai giới tính hay còn gọi lưỡng hoặc song tính. Những người này họ rất khó phân định tình cảm nên có thể lúc này họ yêu con trai nhưng lúc khác lại thích yêu con gái, thậm chí là yêu những người giống mình, tức là yêu gay.

Tom là gì?

Tom Boy được viết tắt là Tom. Đây thực sự là những cô gái và họ yêu những người con trai thực sự. Thế nhưng tính cách, cách ăn mặc, quần áo, ngoại hình, kể cả kiểu tóc y như một chàng trai. Tuy nhiên nhìn vào bạn vẫn dễ dàng nhận ra đây là một cô gái.

fem là gì

Trên đây là những chia sẻ về những người giới tính thứ 3 là con gái. Hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức để hiểu rõ hơn Fem là gì, Tom – Bi – Trans – Sb là gì?

Từ khóa tìm kiếm:

  • fem là gì
  • bi là gì
  • sb là gì
  • sbm là gì
  • sbc là gì
  • sb nghĩa là gì


Tham khảo thêm: