Ks là gì? Giải đáp Ý nghĩa từ ks trong Game Chuẩn nhất

Với những người chơi game thì thuật ngữ KS không còn gì là xa lạ cả. Thế nhưng nhiều người không chơi gam không thể hiểu Ks là gì? Trong game từ này mang ý nghĩa gì? Nếu bạn đang có thắc mắc này hãy cùng Blogcachlam.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

KS là gì

Ks là gì?

KS thực tế là viết tắt của từ Kill Stealing. Thuật ngữ này dùng để chỉ một chiến thuật khi tham gia chơi game theo nhóm.

Ks trong game hiểu tường tận là như thế nào?

KS là thuật ngữ trong game ám chỉ những người chơi thiếu kinh nghiệm, chiến thuật chơi kém và thường gây khó chịu cho đồng đội. KS là những kẻ gây cản trở đến quá trình nỗ lực của cả đội. Trong khi cả đội ra sức tấn công từ trước để giành chiến thắng thì Ks lại dùng một đòn đánh để kết thúc mục tiêu, tức là người này sẽ cướp mọi công sức của đồng đội đã cố gắng từ trước đó.

Hiểu một cách đơn giản KS là những tên chỉ chờ trực đồng đội của mình đánh gần chết đối thủ thì bay vào tiêu diệt đối thủ và được ăn mạng của người khác, tranh giành quái của đồng đội mà chẳng mất mấy công sức.

KS là gì

Hãy thử tưởng tượng bạn là người chơi game, bạn và đồng đội đang chiến đấu bằng chiến thuật chuyên nghiệp thì tự nhiên có một tên “trẻ trâu” thiếu kinh nghiệm chạy đến và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng và cướp hết công sức của bạn,… Thử hỏi cảm giác của bạn lúc đó sẽ như thế nào? Chắc chắn là ức chế phải không nào.

Thế nên hãy chắc chắn rằng không bao giờ để KS làm trưởng nhóm khi chơi game theo nhóm. Dù cả đội đang rơi vào thế yếu cũng không được nhờ sự giúp đỡ của KS nếu không công sức của cả nhóm sẽ “không cánh mà bay”.

Với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu KS là gì rồi chứ? Hãy chắc chắn chơi game có chiến thuật và không nên nhờ sự giúp đỡ của KS nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Ks là gì
  • Ks nghĩa là gì


Tham khảo thêm: