Những Câu STT Thả Thính Tán Trai – Gái Crush Được Chọn Lọc Kỹ

Những câu stt thả thính tán trai hay tán gái sẽ được Blogcachlam chia sẻ trong bài viết này. Bạn hãy đọc kỹ để lựa chọn cho mình một status phù hợp để thả thính đối tượng nha.

Giới trẻ hiện nay thả thính kinh lắm, thả thính mọi lúc mọi nơi luôn, kể cả đêm khuya. Nhưng các bạn trẻ lưu ý là tùy đối tượng mà mình chọn những câu stt thả thính khác nhau nha. Thông thường những bạn gái thích stt thả tính hài một tý, có pha chút ngôn tình thì càng thú vị hơn, còn về phần con trai thích các câu stt thả thính crush nha. Để giúp các bạn có được status thả thính hay và mới nhất 2018 – 2019 Blogcachlam đã tìm kiếm và chia sẻ ngay dưới đây:

stt thả thính

Thả Thính mọi lúc mọi nơi

Những câu stt thả thính hay nhất mọi thời đại

Hãy đọc thật kỹ nha, sẽ có rất nhiều câu hài hước, bá đạo đấy, mình tổng hợp cho cả trai và gái luôn nên các bạn chịu khó tìm. Dùng những câu này mà đăng lên Facebook hay Zalo thì khối người dính, kaka.

1. Mỗi ngày tôi cần tin nhắn quan tâm, hỏi thăm, tôi cần một ai đó quan tâm để biết rằng mình đang được yêu thương :(((

2. Bạn cứ trực tiếp tỏ tình nếu có eo A4. Còn nếu bạn có mặt A4 thì thôi, hết hy vọng đi!

3. Chồng tương lai của em không biết giờ này ang đang ở đâu. Anh có biết là em đã đợi anh hơn 20 năm rồi hay không? Em gửi thông báo này nếu anh không xuất hiện thì em không muốn đợi chờ thêm nữa.

4. Anh hỏi em nhé em có thích nước không? Anh biết là em rất thích. Thế nên em đã thích 72% con người anh rồi đó!

5. Khi em viết status này mà được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

6. Xông ngay tới trước mặt anh ấy và nhớ phải nằm thẳng xuống đất, hồn nhiên phán một câu: “Anh ơi, anh làm rớt bạn gái nè!

7. Đã một thời gian dài không biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Nếu hôm nay ai đó mời mình dù mình nhiều bài vở… mình cũng sẽ đồng ý đi cùng.

8. Đồ phàm phu tục tử kia, nhà người đang có chuyện gì vậy? Không lẽ muốn nếm thử hương vị của tiên nữ không?

9. Anh à, em sẽ bám theo anh suốt đời nếu bây giờ anh nói anh yêu em.

10. Thôi bây giờ cậu đừng cười với tớ nha. Tớ sợ cảm giác sau này không có được nhưng lại bị ám ảnh bởi nụ cười của cậu mà chẳng thể quên đi.

11. Nè các đấng mày râu, các anh có biết phụ nữ đẹp nhất là khi nào không? Đó là khi luôn có một người để an ủi vỗ về và yêu thương…

12. Bây giờ tớ hỏi tội cậu nè: Cậu lớn lên nhìn đẹp thế. Nhưng ai bảo cậu lại lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Giờ cậu nói xem phải làm sao?

13. Có một ngày tớ muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Thế nhưng không biết cậu có chấp nhận để tớ đi quanh cậu một vòng không?

14. Anh sẽ cấm em đi ngoài đường nếu anh là cảnh sát giao thông. Bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

15. Anh có biết anh chính là kẻ gây rối đã phá tan những năm tháng cô đơn đã cũ của tôi. Nhưng tôi muốn bật mí cho anh một điều: Anh là kẻ gây rối vô cùng đáng yêu!

 

stt thả thính tán trai

Cùng thả tính tán gái nào anh em!

16. Có lẽ đây là một trong những kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả và cực chất: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy ra đường và nói anh yêu em”.

17. Chỉ cần cuộc sống này có em thì từng chút từng chút một dù là vui hay buồn thì đó đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

18. Em à em có thể cho anh hỏi một chút được không?… Anh thấy em rất quen… Hình như mình đã từng gặp nhau rồi thì phải… Mà nếu chưa gặp nhau thì anh thấy em rất giống người yêu tương lai của anh đó.

19. Tớ muốn đi cùng cậu đến những nơi cậu muốn đi… Dùng cả đời còn lại trải qua cùng nhau với tình yêu chân thành.

20. Em à anh muốn hỏi em chút nha: Em cảm thấy thế nào khi trong tất cả các cô gái ở đây em là cô gái dễ thương nhất.
Nếu cô gái thắc mắc hay đáp lại thì sẽ trả lời: Anh ở đây đợi bạn một lúc mà chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

21. Tớ vụng trộm nhìn mắt cậu… Chỉ nhìn thôi là tớ đã cảm nhận được biển cả xanh thẳm, không chút vẩn đục, chỉ có một hạt cát mịn nho nhỏ.

22. Cậu có biết yêu là gì không? Đó là cách để chúng ta dành tình cảm cho nhau, yêu thương nhau, mong nhớ nhau và gặp nhau… Vì thế tớ muốn đem tặng cậu toàn bộ yêu thương khi tớ còn sống.

23. Bố tiên sư mấy con muỗi,… Thấy người ta đẹp mà cứ bâu vào =.=.

24. Tới với cậu ấy, tớ thấy rất giống bánh mì của buổi sáng, chuối tiêu của buổi tối, tỏi của Đông Sơn, ớt của Tứ Xuyên. Và thực ra tớ muốn nói rằng tớ yêu cậu.

25. Em nói thật là em chán thả thính rồi. Lúc này ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần!

26. Em cảm thấy trống trải và mệt mỏi quá. Khi mà ốm một mình, đau cũng một mình. Huhu em không thương em thì ai thương em đây?

27. Hãy cho tớ 1 like nếu ai ghét tớ chứ đừng cho 1 cục ganh nha. Còn nếu bạn không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^.

28. Tôi chỉ ước có người sẽ luôn bên tôi không bao giờ lìa xa tôi. Để rồi mỗi khi tôi vui người đó sẽ cười cùng tôi, khi tôi buồn người đó sẽ khóc cùng tôi và khi tôi vấp ngã người đó sẽ động viên tôi.

29. Tình yêu cũng như bất cứ thứ gì đều không thể hoàn hảo 100%. Thế nên nếu bạn cứ mải đi tìm một tình yêu mà các miếng ghép khín hoàn toàn mà mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

30. Thực tế mình đã chiêm nghiệm được ra rằng: Tình yêu vốn không có lỗi, lỗi ở đây là chưa có người để yêu thôi.

stt hay thả thính

Gái đâu bơi vào đây thả thính tụi nó

31. Anh có biết em vừa thả tim vào status mới nhất của anh. Thế nhưng là cho anh đó nhé chứ không phải cho hình hay caption đâu.

32. Trong cuộc đời này có 2 lần em tập đi khó nhất. Anh có biết đó là gì không? Một cái là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.

33. Em khai thật với anh nha câu tán tỉnh là em copy đó. Thế nhưng tình cảm em dành cho anh là hoàn toàn thật lòng.

34. Ngay bây giờ muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo… Thế nhưng lại không biết tát mựt nào vì tụi nó có quá nhiều mặt.

35. Ngày mưa không phải là ngày đẹp nhất mà đối với em ngày đẹp nhất là khi cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa.

36. Cảm giác lỡ bấm nút like khi vào xem trộm facebook đứa mình ghét, quả thực như phim kinh dị.

37. Anh à em muốn nói với anh một sự thật mà bấy lâu nay em vẫn giấu anh, đó là: Chẳng có ai trước khi em gặp được anh và không muốn có thêm ai nữa sau khi em gặp anh.

38. Người khác sẽ đưa em hoa, đưa em quà khi họ thích em… Thế nhưng với em thì lại muốn… anh đưa em về dinh.

39. Người ta bảo ba mươi chưa phải là Tết. Thế nên chúng ta dù không làm bạn cũng chưa phải là hết mà đơn giản còn có thể làm người yêu mà.

40. Nhiều khi muốn có một mối quan hệ mà không phải tình yêu, cũng không phải người dưng nhưng cũng không phải bồ bịch. Không biết đó là mối quan hệ gì nữa?

stt thả thính trai

Thả thính đêm khuya nào!

41. Chính sách quốc gia là tiết kiệm nước… Thế nên anh hãy tiết kiệm bằng cách đừng tắm một mình nữa.

42. Đối với em lúc chưa được anh hôn em luôn cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

43. Mặc dù anh không phải là kiểu người em thích. Thế nhưng anh lại là người mà em thích.

44. Đối với em có rất nhiều cách để hạnh phúc. Thế nhưng hiện tại cách nhanh nhất là nhìn thấy anh.

45. Anh có biết em đã xem hết 10 vạn câu hỏi vì sao… Thế nhưng có một câu hỏi mà em chẳng thể giải thích được, đó là: Vì sao em thích anh?

46. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp theo cách của riêng mình. Còn cách của tớ là tớ yêu cậu.

47. Anh có biết vì sao em béo thế này không, là vì trong lòng em còn có anh nữa.

48. Anh à em không muốn thích người khác nữa đâu. Thế nên anh hãy tốt với em một chút nữa đi nhé.

49. Nếu giờ này có ai inbox để tâm sự thì thật là tuyệt vời.

50. Không biết người ta nói phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào? Liệu có đúng không mọi người.

51. Thực tế mình đã chiêm nghiệm được rằng: Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình? Thế nên mình không yêu thương mình còn đợi ai yêu thương hộ đây?

những câu stt thả thính

Thả thính nhiều mà chả ai dính

52. Cô đơn tuy đã quen rồi… Thế nhưng lúc này lại cần lắm một vòng tay…

53. Giờ này còn ai thức không, inbox nói chuyện cho đỡ buồn?

54. Nhiều khi muốn không yêu ai cả để hưởng trọn cảm giác cô đơn. Chứ thật lòng chẳng muốn yêu ai đó mà vẫn thấy cô đơn, trống trải mỗi ngày.

55. Cậu à tớ muốn so sánh tý thôi nha. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Thế nên hạnh phúc hay không là nhờ năng lực của cậu. Và đã giúp tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay, vẫn luôn yêu và hướng về cậu.

56. Mình thấy thật cảm động khi có những người lúc nào cũng nhớ tới mình. Bởi thế mà mình luôn bị họ block khi họ tạo facebook mới.

57. Ước gì có ai đó ngồi đằng sau xe, tựa vào lưng tôi và ôm thật chặt, ôm thật lâu. Cảm giác đó chắc chắn sẽ rất tuyệt.

58. Em vẫn xinh, em vẫn đẹp nhưng đáng tiếc là… chưa có ai để thuộc về.

59. Hôm nay tâm trạng không vui mà cứ rối bời quá… Không biết anh có thể mời em cốc trà sữa được không?

60. Em biết anh thích bầu trời… nên em đã suy nghĩ và quyết định sẽ chọn váy màu xanh.

61. Anh có biết anh là tội đồ làm em béo không. Bởi vì anh chưa đến nên em muốn quen nỗi cô đơn bằng cách ăn thật nhiều.

Với 61 câu stt thả thính trên được mình chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng sẽ giúp được bạn thả thính thành công. Nhưng đừng lạm dụng quá nhé, tùy đối tượng mà thả, phải tìm hiểu trước người đó xem họ có sở thích gì, tính cách ra sao để chọn được thính phù hợp, thả lung tung là phản tác dụng đấy. Nhớ lấy!