Cách làm trà sữa túi lọc ngon chỉ trong 15 phút

Mùa hè nắng nóng sắp quay trở lại rồi, nhiệt độ tăng cao sẽ khiến bạn mệt mỏi vì mất nước hãy dùng thức uống trà sữa mát lạnh để giải khát có thể, bạn sẽ chỉ mất thời gian thực hiện trong 15 phút để làm trà sữa túi lọc, đánh tan cái nắng nóng mùa hè với cách làm trà sữa túi lọc ai trong chúng ta cũng thực hiện được.

Hướng dẫn cách làm trà sữa túi lọc Cozy

Cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu thực hiện:

+ Trà sữa túi lọc Cozy 2 gói

+ Sữa tươi không đường 1 bịch

+ Sữa đặc 1 lon

+ Nước sôi

Cách làm trà sữa túi lọc dễ làm

Bước 1:

Nước sôi bạn cần chuẩn bị để pha trà, cần khoảng 200 ml nước sôi pha cùng với 2 gói trà túi lọc Cozy, đợi khoảng 3-5 phút trà tan, nhớ lấy xác trà ra nhé.

cach-lam-tra-sua-tui-loc

Bước 2:

Chuẩn bị 1 cốc khác, cho 30 ml sữa đặc vào ly, cho thêm 1 bịch sữa tươi không đường vào cùng, dùng muỗng trộn đều, bạn cũng có thể chọn sữa tươi có đường đều được, tùy theo sở thích của bạn mà chọn loại sữa tươi thích hợp.

Bước 3: Bạn đợi cốc trà nguội, cho cốc sữa (bước 2) vào cốc trà và khuấy đều, để thêm mùi vị hấp dẫn hơn bạn cho thêm một ít bột cacao vào cùng.

Chú ý: Bạn phải đợi trà nguội hoàn toàn nếu không sẽ bị đắng đấy nhé.

cach-lam-tra-sua-tui-loc-2

Cốc trà sữa túi lọc bạn cho vào ngăn làm mát của tủ lạnh sẽ giúp ngon hơn khi thưởng thức, với cách làm trà sữa túi lọc này rất dễ kiếm các nguyên liệu, thời gian thực hiện nhanh hơn những loại trà sữa khác, nếu bạn muốn giải khát nhanh mọi lúc mọi nơi trà sữa túi lọc là lựa chọn thích hợp cho cả nhà.

Bạn có thể ghé danh mục cách làm trà sữa để xem thêm công thức làm trà sữa khác nhé !