Nên mua Tủ Lạnh Mini giá dưới 1 triệu nào tốt nhất hiện nay

Bạn có tin được là có chiếc tủ lạnh mini giá 1 triệu không? Nếu không tin thì bài viết của Blogcachlam.com sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về tủ lạnh mini giá rẻ 1 triệu thôi.

Tủ lạnh mini ngoài khả năng giữ lạnh, bảo quản thực phẩm cho bạn thì còn có một tính năng mới lạ đó là giữ ấm thức ăn lên đến 600C.

tủ lạnh mini giá 1 triệu

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ di chuyển thì chiếc tủ lạnh mini giá dưới 1 triệu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên, nhân viên văn phòng, người hay phải di chuyển đây đó và thích hợp để trên xe ô tô nữa.

Top tủ lạnh mini dưới 1 triệu đáng đầu tư

Dưới đây là những mẫu tủ lạnh mini giá rẻ chỉ dưới  triệu với dung tích từ 4 đến 10 lít mà Blogcachlam  đã sưu tầm.

1.Tủ lạnh mini dung tích 4 lít

Đây là chiếc tủ lạnh mini giá 1 triệu có dung tích nhỏ nhất trên thị trường. Diện tích khoang chứa đồ 4 lít cũng đủ giúp bạn chứa được 4-5 lon nước.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thì đây là một lựa chọn lý tưởng cho những chiếc xe ô tô khi người lái luôn muốn có nước lạnh để dùng.

tủ lạnh mini giá dưới 1 triệu

Phần lớn những chiếc tủ lạnh mini 4 lít đều sử dụng nguồn điện 12V với công suất 50W nên rất thích hợp với nguồn điện trên ô tô.

Chỉ cần bỏ ra 4 đến 6 trăm nghìn là bạn có thể mua một chiếc tủ lạnh mini 4 lít chuyên làm lạnh và tầm 600 cho đến 1 triệu là có thể mua được chiếc tủ lạnh 4 lít 2 chiều làm lạnh và hâm nóng ở nhiệt độ khoảng 600C.

2.Tủ lạnh mini dung tích 6 lít

Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những bạn hay phải lái xe đường dài. Với dung tích khoang chứa 6 lít cũng tương đối đủ dùng. Bạn có thể cho nguyên một chai nước ngọt 1,5 lít đứng thẳng vào hoặc chứa 6-7 lon nước ngọt, bia.

Phần lớn những chiếc tủ lạnh mini 6 lít đều có 2 khả năng làm lạnh dưới 200C (so với nhiệt độ môi trường xung quanh) và khả năng giữ ấm thức ăn, café, đồ uống ở 600C.

mua tủ lạnh mini

Những chiếc tủ lạnh mini giá 1 triệu dung tích 6 lít có 2 loại. Một loại chỉ chạy được dòng điện 12V thích hợp cho xe hơi với giá tầm 500-700 nghìn. Một loại chạy được 2 mức điện áp là 12V và 220V mà không cần bộ chuyển đổi nên có thể vừa dùng được trên xe hơi vừa dùng được trong gia đình hay văn phòng. Loại này có giá nhỉnh hơn chút, giao động từ 700 cho đến trên dưới 1 triệu.

3.Tủ lạnh mini dung tích 10 lít

Với số tiền 1 triệu thì bạn nên mua chiếc tủ lạnh 10 lít này, vừa có dung tích sử dụng rộng lại tiện dụng với nhiều chức năng.

Hầu hết các sản phẩm tủ lạnh mini 10 lít đều được trang bị cả 2 chế độ làm lạnh và giữ ấm. Đồng thời cũng chạy được cả 2 nguồn điện thế là 12V và 220V nên bạn có thể vừa dùng trên xe hơi lại vừa mang về nhà, đến văn phòng hay mang đi bất cứ nơi đâu.

tủ lạnh mini giá bao nhiêu

Những chiếc tủ lạnh mini 10 lít sẽ có giá trên dưới 1 triệu tùy loại.

Một lưu ý cho bạn khi chuyển đổi giữa 2 chế độ nóng-lạnh là nên tắt tủ lạnh 30 phút trước khi bật chế độ khác để đảm bảo độ bền của tủ. Cần tìm hiểu kỹ mức điện áp phù hợp để tránh cắm nhầm nguồn điện.

Bạn cũng cần biết những chiếc tủ lạnh này không có chức năng làm đá nha, nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá thì cần đầu tư một khoản tiền lớn hơn 1 triệu.

Trên đây là những sản phẩm tủ lạnh mini giá 1 triệu bạn có thể mua được trên Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo,…


Tham khảo thêm: