Bảng ngọc Superman Liên Quân Mobile, 2 cách ép ngọc tốt Chuẩn nhất

Sau Batman chính là Superman, một siêu anh hùng sẽ đến với game Liên Quân, một lần nữa game lại nóng lên bởi anh em quá yêu mến vị tướng này.

Superman sở hữu bộ kỹ năng rất đa dạng, có lượng máu cũng khá cao, sở hữu tốc độ chạy khó ai bắt kịp, sát thướng vật lý gây ra cho đối phương lớn, vậy nên Superman là một tướng luôn sẵn sàng chiến đấu không ngại bất cứ một đối thủ nào.

Tuy nhiên để chơi Superman đến một đắng cấp nhất định cần phải có một thời gian tập luyện, bởi tướng sở hữu những kỹ năng rất có chơi.

Nếu muốn trở thành một Superman thực sự, ngoài khả năng chơi ra bạn cần phải biết được cách lên đồ cũng như bảng ngọc Superman sao cho phù hợp nhất, để phát huy được tối đa sức mạnh vốn có, ngay sau đây sẽ là hai bảng ngọc Superman được blogcachlam.com chia sẻ cho anh em.

Bảng ngọc Superman kết hợp công thủ

Nếu những anh em nào muốn có sự đồng đều giữa công và thủ thì có thể lên bảng ngọc bổ trợ này dành cho Superman, sự kết hợp giữa máu tối đa và xuyên giáp,.. rất hợp lý, đồng thời kết hợp với trang bị nữa thì ok.

Bảng ngọc bổ trợ Superman công


Nếu thích lối đánh tấn công, có sát thương cao thì mọi người dùng bảng ngọc này, công vật lý kết hợp xuyên giáp sẽ khiến đối phương chùn bước, nhưng bù lại sức chống chịu thấp, vậy nên anh em phải có cách chơi khôn khéo.

Trên là 2 bảng ngọc dành cho Superman để mọi người tham khảo, nếu anh em nào có cách hay hơn thì comment phía dưới cùng học hỏi lẫn nhau.


Tham khảo thêm: