Những STT Hay Về Con Gái Hot Nhất Thời Nay

Tổng hợp những stt hay về con gái là đề tài được Blogcachlam.com chia sẻ trong bài viết này hôm nay theo nhiều yêu cầu của độc giả.

Nói về các chị em con gái thì không có từ ngữ nào diễn tả được, bởi họ khó hiểu lắm, lúc nắng chiều mưa mà. Tuy nhiên Blogcachlam cũng cố tìm kiếm những câu nói về con gái với nhiều tâm trạng, tính cách khác nhau, gái xấu, béo, gầy, cho cả con gái độc thân, có bồ hay có chồng rồi.stt hay về con gái

Chị em phụ nữ khi xưa khác hôm nay khác, cho nên bạn hãy chọn những stt hay về con gái sao cho phù hợp với tính cách để nói về họ.

Những stt nói về con gái hay nhất

1. Đối với tôi nỗi cô độc là sự gần gũi, luôn thường trực bên mình. Tôi hi vọng tương lai mình sẽ tìm được một người có thể gần gũi như nỗi cô độc.

2. Em có biết những người đàn ông khác họ nói họ đã gặp được thiên thần nhưng với anh chỉ cần thấy em là đủ. Bởi chính em mới tạo cho anh cảm giác được sống và đáng sống.

3. Sự cô độc bận rộn đôi khi với nhiều người thì đó chính là niềm hạnh phúc to lớn nhất cuộc đời.

4. Cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc chính là khuôn mặt đẹp của em. Và giọng nói của người phụ nữ ta yêu chính là nhịp điệu êm ái nhất.

5. Đừng cho rằng cô đơn là một cảm giác xấu. Mà hãy thấy nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.

6. Người phụ nữ chỉ cười khi họ cười… Thế nhưng lúc nào họ cũng có thể khóc được…

7. Có những người họ sẽ không thể dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học nếu họ còn ở lại. Vì thế họ chọn cách đi ngang qua cuộc đời chúng ta.

8. Những điều phụ nữ nhớ luôn khiến đàn ông lo sợ. Còn những điều đàn ông quên lại khiến phụ nữ lo lắng.

9. Em đã từng mong anh sẽ luôn bên cạnh em và nắm tay em đi hết cuộc đời hơn là sự chia cắt. Thế nhưng em vẫn ổn dù bây giờ và sau này không sự hiện diện của anh ở đây. Bởi em biết rằng dù không có anh cuộc sống vẫn tiếp diễn và em sẽ phải bước tiếp theo con đường mà mình đã chọn.

10. Hãy nhớ phụ nữ chỉ để yêu thôi chứ đừng ông đừng cố tìm để hiểu họ. Bởi có tìm cũng không thể hiểu nổi.

stt con gái

11. Để hiểu rõ bản thân mình nhất là khi chúng ta cô độc. Thế nên hãy trân trọng sự cô độc trong cuộc đời.

12. Khi một người phụ nữ ghen thì mọi cảm xúc của nàng đưa đến đều khiến cô ấy tin tưởng.

13. Bạn tự do – điều này là đúng. Thế nhưng chính vì tự do mà bạn lạc lõng.

14. Đối với đàn ông chỉ cần sắc đẹp là đã đủ thuyết phục đôi mắt họ mà chẳng cần hùng biện. Và đối với phụ nữ thiên đường của đôi mắt chính là đặc điểm tạo nên người phụ nữ đẹp.

15. Những lời nàng nói không đủ để ta yêu một người con gái. Thế nhưng ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.

16. Để giúp không không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư thì phải có sự khởi đầu nào đó từ chính một nỗi tuyệt vọng nào đó.

17. Đối với đàn ông khi đã có vợ thì đều có lợi dù vợ hiền hay dữ. Nếu có vợ hiền chắc chắn bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời. Còn nếu vợ dữ bạn sẽ có cơ hội trở thành một triết gia.

18. Anh hãy sống tốt và đừng bận tâm về em. Bởi những giông bão cuộc đời em sẽ mạnh mẽ đi qua.

19. Thế giới có bao điều bí ẩn nhưng sự bí ẩn của phụ nữ vẫn là những thứ mà người ta chưa thể nào khám phá hết được.

20. Phụ nữ đừng bao giờ biến mình thành nạn nhân mà hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn.

stt về con gái

21. Đối với người phụ nữ có cuộc sống nội tâm phong phú thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ sở hữu tính hiền dịu đối với cuộc đời.

22. Những người phụ nữ mạnh mẽ bước đi một mình chắc chắn chưa ai từng có được sự thành công mà họ đạt được.

23. Chính sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ đã tạo nên mọi vẻ đẹp của cuộc sống.

24. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình bằng cách sống thật mạnh mẽ. Chỉ khi đó bạn mới biết khi nào cần người khác giúp và bản thân sẽ đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

25. Những người đẹp không phải tất cả đều là những người hạnh phúc. Thế nhưng những người hạnh phúc là những người đẹp.

26. Chúng ta sẽ chẳng thể nào mạnh mẽ lên được nếu như cứ sống, làm việc, học tập phụ thuộc vào quá nhiều người khác.

27. Không phải cái đẹp ở phụ nữ là nơi quyến rũ lòng người nhất mà đó chính là sự cao quuys.

28. Người phụ nữ thành công khi họ tự dùng chính những viên gạch người đời đã ném vào mình để xây dựng lên một bức tường vững chắc.

29. Khi vừa thức dậy bạn sẽ cảm thấy trống trải. Thế nhưng nỗi trống trải ấy sẽ được lấp đầy bằng một nụ hôn.

30. Bạn hãy là người tự làm chủ thế giới của mình. Vì thế không cần nghe theo bất cứ ai cũng không cần để tâm đến những gì người khác nói. Hãy nghe theo sự chỉ dẫn của trái tim và tập trung làm những gì mình muốn để thấy rằng bạn hoàn toàn đạt được những thứ xứng đáng.

stt nói về con gái

31. Một cô gái sẽ hấp dẫn nhất khi cô ấy tự do và không thuộc về bất cứ người nào.

32. Phụ nữ nhìn thì yếu đuối, mong mong nhưng đến khi cần mạnh mẽ, kiên cường thì họ còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Vì thế chúng ta càng thấy thấm thía về sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ.

33. Hãy nhớ đừng bao giờ đem con gái ra để nghiên cứu bởi họ sinh ra là để yêu thương.

34. Mọi cô gái đều là thiên thần cho đến khi tình yêu chân thành của họ bị phản bội một cách nhẫn tâm.

35. Người phụ nữ không có sai lầm nào cả bởi những gì họ nói ra đều là cảm nhận và là tiếng nói của con tim. Trên đời này những người phụ nữ từng trả sẽ nói ra những lời sâu sắc và thấm thía nhất. Bởi vì đó chính là cuộc đời và con người của họ.

36. Phụ nữ là người rất có tài trong hùng biện. Họ hùng biện bằng giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn. Thế nhưng dù cố gắng cũng không một ai có thể bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm của họ.

37. Con gái có rất nhiều bí ẩn và dù có bao nhiêu ngôn từ cũng không thể viết hết được. Bởi trong cuộc đời không ai có thể tìm hết được sự bí ẩn nơi con gái.

38. Đối với phụ nữ dù là xấu hay đẹp thì vẫn luôn có ít nhất một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

39. Thứ có thể không cần hùng biện mà dễ dàng thuyết phục đôi mắt của các chàng trai chính là sắc đẹp của người con gái. Những cô gái đẹp sẽ sở hữu cả một thiên đường hạnh phúc trong đôi mắt.

40. Phụ nữ đừng buồn vì tình yêu tan vỡ. Bởi có thể em không còn giá trị với người này nhưng em à với người khác em vẫn là báu vật vô giá.

stt hay nói về con gái

41. Là người phụ nữ hiện đại hãy biết hưởng thụ, biết sống hạnh phúc cho bản thân chứ đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Và càng không dại gì mà dốc cạn vốn liếng của thanh xuân cho một ai đó.

42. Chính sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái đã tạo nên cuộc đời với vẻ đẹp muôn màu.

43. Hãy luôn bướng bỉnh để sống với niềm tin rằng mọi thứ sẽ đạt được nếu như chúng ta cố gắng. Thế nên không bao giờ có gì là thất bại cả mà chỉ là do bản thân cố gắng chưa đủ.

44. Con gái dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải mạnh mẽ. Chỉ trở nên yếu mềm khi có bồ thôi nha.

45. Rất khó để biết được cô gái có hạnh phúc hay không… Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng họ sẽ đẹp nhất khi họ là cô gái hạnh phúc.

46. Có một nghịch lý mà rất nhiều người không biết, đó là: Người con trai làm cho con gái cười thì cô gái đó sẽ luôn nhớ về họ. Còn đàn ông lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

stt tâm trạng con gái

47. Có một câu đố mà rất ít người trả lời được, đó là: Người nghe thì nhớ nhưng người nói lại quen từ lâu? Thực tế đó chính là những lời hứa hẹn.

48. Khi người con gái chọn cách im lặng trong tình yêu thì lúc này bạn hãy chuẩn bị tâm lý xác định án tử hình cho tình yêu của mình.

49. Một người con gái trong trái tim luôn chỉ có hình bóng của một người họ yêu thương nhưng bản thân lại muốn mình được theo đuổi bởi nhiều chàng trai khác. Đó chính là người con gái chung thủy nhất.

50. Đừng bao giờ nghĩ đó là lời từ biệt khi một cô gái từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn. Bởi có nghĩa là bạn hãy cứ hành động theo từng bước và thứ tự định sẵn chứ không nên nhảy cóc như vậy.

51. Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra bằng trực giác của con tim nên họ sẽ chẳng bao giờ sai lầm. Chỉ riêng phụ nữ mới có được những lời nói sâu sắc và êm ái. Bởi đó chính là con người họ.

52. Khi yêu rồi con gái mới tự hỏi bản thân liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Thế nhưng con trai chỉ nhận ra cố ấy là người mình yêu và cần phải giữ lấy khi đã làm đổ vỡ một mối quan hệ và đánh mất tất cả.

53. Con gái rất lạ là dù đang bận quay cuồng với mọi thứ nhưng tin nhắn của người mình yêu gửi đến đều rất thích. Vì thế họ luôn mong nhận được tin nhắn từ người yêu mọi lúc mọi nơi.

Với 53 stt hay về con gái trên sẽ làm vừa lòng chị em phụ nữ, nhân đây chúng tôi luôn chúc các bạn gái luôn xinh đẹp trong mắt người mình yêu. Nhanh tay chọn cho mình một câu nói hay để đăng lên facebook và zalo nhé, thường xuyên truy cập blog để nhận được nhiều chia sẻ hay về stt và câu nói cũng như các đề tài khác.