Những STT Hay Về Con Gái Hot Nhất Thời Nay

Tổng hợp những stt hay về con gái là đề tài được Blogcachlam.com chia sẻ trong bài viết này hôm nay theo nhiều yêu cầu của độc giả.

Nói về các chị em con gái thì không có từ ngữ nào diễn tả được, bởi họ khó hiểu lắm, lúc nắng chiều mưa mà. Tuy nhiên Blogcachlam cũng cố tìm kiếm những câu nói về con gái với nhiều tâm trạng, tính cách khác nhau, gái xấu, béo, gầy, cho cả con gái độc thân, có bồ hay có chồng rồi.stt hay về con gái

Chị em phụ nữ khi xưa khác hôm nay khác, cho nên bạn hãy chọn những stt hay về con gái sao cho phù hợp với tính cách để nói về họ.

Những stt nói về con gái hay nhất

1. Tôi chưa từng tìm được ai lại có thể gần gũi như nỗi cô độc (Henry David Thoreau)

2. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ – George Moore

3. Niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn. (Voltaire)

4. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu. – La Bruyere

5. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi. (Haruki)

6. Người phụ nữ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được – Ngạn ngữ Pháp

7. Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại ( Mandy Hale)

8. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên; đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.

9. Em yêu anh và em vẫn luôn mong được hạnh phúc bên anh hơn là chia cắt, nhưng có hay không sự hiện diện của anh ở đây thì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Rồi em sẽ ổn thôi. (Khuyết danh)

10. Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu – Oscar Wilde

stt con gái

11. Cô độc là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân (KafKa)

12. Một người phụ nữ ghen tin tưởng vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến. – Jhon gay

13. Bạn tự do và đó là lí do vì sao bạn lạc lõng (Kafka)

14. Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt. – Tục ngữ

15. Và để chạy trốn nỗi cô đơn trong giao tiếp đơn thuần mặt nhìn mặt, tay nắm tay, việc viết văn đã dẫn tôi đến sự cô đơn khác, đó là ở giữa đám đông mà họ không thấy tôi, hoặc họ thấy một cái gì đó giống tôi, họ tưởng là tôi, nhưng tôi đang đứng ở một chỗ khác, một mình, chờ một nhịp tim đồng cảm. Khi người ta bằng mọi cách chạy trốn sự cô đơn thì tôi, và những đồng nghiệp của tôi lại nuôi cô đơn, cho nó ăn để duy trì sự cô đơn tồn tại trong người mình cho cái gọi là sáng tạo văn chương. (Nguyễn Ngọc Tư)

16. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng. – A.Maurois

17. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư. (Trịnh Công Sơn)

18. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia. (Bec-xong).

19. Em sẽ mạnh mẽ đi qua bão giông của cuộc đời. Anh hãy sống tốt đừng bận tâm.

20. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ – Vladimir Lobanok

stt về con gái

21. Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn, chứ đừng là một nạn nhân.

22. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú. – K.Pau-Top-Xki

23. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, sẽ có thể đạt được thành công chưa ai từng có.

24. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ – M.Gorki

25. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

26. Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

27. Phụ thuộc quá nhiều vào người khác, chúng ta chẳng thể nào mạnh mẽ lên được.

28. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý. – Eunpide

29. Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.

30. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy. Đâu gì có thể lấp đầy bằng một nụ hôn.

stt nói về con gái

31. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

32. Cô gái hấp dẫn nhất khi không thuộc về bất kì chàng trai nào.

33. Phụ nữ! Thật khó hiểu! Thật có ngôn từ nào để lột tả được hết con người họ. Nhìn phụ nữ với đôi vai gầy mong manh, mái tóc nồng nàn hương hoa buổi, làn da mịn màng căng mọng…họ mong manh thế, họ bé bỏng thế…Nhưng sao khi cần mạnh mẽ, cần kiên cường, nội lực của họ thật đáng khiến đàn ông phải nể phục. Bằng những câu nói hay về phụ nữ thời nay mà tôi đã cóp nhặt được dưới đây, bạn càng thấm thía hơn điều đó đấy ạ ?

34. Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

35. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

36. Mọi người con gái đều là thiên thần, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình.

37. Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra theo tiếng nói của con tim nên không có sai lầm nào cảm. Trên đời những lời nói sâu sắc và thấm thía nhất xuất phát từ những người phụ nữ từng trải. Bởi vì đó chính là con người và cuộc đời họ.

38. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.

39. Sự bí ẩn của con gái không ngôn từ nào có thể viết hết được, sống cả đời cũng không thể tìm ra hết được.

40. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

stt hay nói về con gái

41. Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.

42. Em có thể không còn giá trị với người này nhưng em à, người ta vẫn mua đồ cũ với giá trên trời đó thôi.

43. Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

44. Là phụ nữ hiện đại, đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Đừng bao giờ dốc cạn vốn luyến của thanh xuân cho một ai đó..

45. Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.

46. Hãy luôn sống với niềm tin bướng bỉnh rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì sẽ đạt được mọi thứ. Thất bại ư? Đó là do bản thân cố gắng chưa đủ.

47. Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

48. Con gái là phải mạnh mẽ, khi nào có bồ hoặc crush thì mới được yếu mềm.

49. Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.

50. Người con gái ghen khi họ hoàn toàn tin tưởng vào mọi lý trí cảm xúc của mình đưa đến.

51. Không thể biết được một cô gái đẹp có hạnh phúc hay không, nhưng ta chắc chắc một điều, môt cô gái hạnh phúc chính là lúc họ đẹp nhất.

52. Thật nực cười, người con gái luôn chỉ nhớ về người con trai làm cho mình cười, ngược lại, con trai lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

53. Có một câu đố, cái gì mà chỉ người nghe nhớ, người nói lại quên từ lâu, đó chính là những lời hứa hẹn.

stt tâm trạng con gái

54. Khi người con gái ghen họ lại chọn cách im lặng, thì bạn hãy xác định cái án tử hình cho tình yêu của mình.

55. Người con gái chung thủy nhất trong trái tim luôn chỉ có hình bóng của một người họ yêu thương nhưng họ lại vẫn muốn có nhiều chàng trai khác theo đuổi họ.

Với 55 stt hay về con gái trên sẽ làm vừa lòng chị em phụ nữ, nhân đây chúng tôi luôn chúc các bạn gái luôn xinh đẹp trong mắt người mình yêu. Nhanh tay chọn cho mình một câu nói hay để đăng lên facebook và zalo nhé, thường xuyên truy cập blog để nhận được nhiều chia sẻ hay về stt và câu nói cũng như các đề tài khác.


Có thể bạn quan tâm