Cách làm trà sữa bạc hà the mát 10 phút thực hiện

Hương vị bạc hà tạo cảm giác the mát, thoải mái cho ngày hè, khi thời tiết nóng bức, mệt mỏi cơ thể cần làm mát, giải nhiệt ly trà sữa bạc hà là cách hay, nếu như tự tay pha trà sữa bạc hà cũng không tốn nhiều thời gian của các bạn đâu, chúng tôi đã làm thử và thành công còn bạn thì sao ?

tra-sua-bac-ha

Cách làm trà sữa bạc hà chỉ 10 phút

Trong phần nguyên liệu chủ yếu cần có vị bạc hà và gồm một số nguyên liệu thực hiện khác:

+ Trà sữa : 150 ml

+ Siro bạc hà: 10 ml mua cửa hàng nguyên liệu pha chế

+ Đá bào

+ Các loại thạch, bột ca cao hoặc trân châu

Đó là những nguyên liệu bạn cần có, trong phần trang trí theo ý thích của bạn mà chọn thêm một số loại khác như bánh pudding, bánh flan…

Bắt tay vào thực hiện

+ Chuẩn bị 1 ly, cho 150 ml trà sữa vào ly, nên chuẩn bị ly lớn để chứa các nguyên liệu khác nữa nhé.

+ Thêm vào ly 10 ml bạc hà hương vị the mát, tùy ý bạn có thể cho thêm vị bạc hà. Trộn đều lên cho vị bạc hà lan tỏa bạn nhé.

+ Thêm một lớp trân châu, sau đó bạn cho thêm một ít thạch vào, lớp đá bào sau cùng, trộn đều lên. Có thể cho thêm vào ly bột ca cao hoặc bánh pudding, bánh flan…

+ Thưởng thức ngay cùng bạn bè.

Vị bạc hà có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, ngoài cảm giác the mát thông thường vị the mát còn tác dụng giúp thanh lọc phổi, chăm sóc răng miệng của bạn, nếu bạn bị hen suyễn ly trà sữa bạc hà còn giúp giảm triệu chứng rất tốt.

Với rất nhiều công dụng trên bạn hãy thử ngay cách làm trà sữa bạc hà chỉ trong 10 phút thực hiện, các hướng dẫn trên hi vọng có ích với các bạn.


Tham khảo thêm: